Loading...

'Yêu' qua điện thoại

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Xinh, 31/7/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Không cần phải chuẩn bị những kế hoạch "tác chiến" công phu hay đau đầu nghĩ cách đổi mới "chuyện gối chăn", hãy làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn bằng cách bắt đầu học "yêu" qua điện thoại. Một chút thay đổi nhỏ nhiều khi có thể đem lại nguồn cảm hứng dào dạt hơn cả cuốn Kamasutra vài trăm trang.
  Người ta thường nói rằng "Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai" nhưng trên thực tế thì cả đàn ông hay đàn bà đều cảm thấy sung sướng tột độ khi được người yêu âu yếm bằng những lời có cánh. Bởi những âm thanh êm ái này khi được truyền qua tai đến não bộ sẽ phân phát tới các cơ quan khác trên cơ thể, làm chúng nhất loạt đều cảm nhận được sự phấn khích.
  Dựa trên nguyên lý này mà "thính dâm" - một phương pháp khơi nguồn cảm hứng cho đời sống tình dục ra đời. Nó đã rất phổ biến ở các nước phương Tây nhưng ở Việt Nam, do tính cách kín đáo của mỗi cá nhân mà phương pháp này vẫn còn bị hạn chế.
  [​IMG]
  Bằng giọng nói và cách mô tả của đối tác có thể dẫn dắt người nghe tới những cảm giác chưa bao giờ nghĩ tới. Người thính dâm có xu hướng kết hợp với "một mình" trong lúc trò chuyện. Nhờ khả năng xử lý thông tin từ tai rất nhanh nhạy của não bộ mà đồng thời với việc mô tả của đối tác thì một hoạt hình ảnh tương ứng sẽ hiện ra rõ nét trong đầu. Từ đó, chỉ đạo cơ thể phản xạ theo.
  Tuy nhiên, để cách "yêu" này đạt hiệu quả như mong muốn thì nguyên tắc đầu tiên là cả hai người phải có suy nghĩ đúng đắn về nó. Bạn và đối tác cần nhìn nhận đây là một hình thức "yêu" nghiêm túc như những cách phổ biến bạn thường làm chứ không phải một việc tục tĩu như một số người vẫn nghĩ. Cái gì cũng có giới hạn và thính dâm cũng vậy. Nếu bạn biết cách sử dụng nó hợp lý, vừa phải thì sẽ giúp hâm nóng chuyện phòng the đang dần lạnh nhạt. Còn người lại, khi quá lạm dụng nó, bạn có thể bị nghiện và dễ dàng trở thành nô lệ của nó. Vì thế, bạn chỉ nên sử dụng cách này cho màn dạo đầu đầy hứng khởi hoặc khi hai người phải ở xa nhau.
  "Yêu" kiểu này được thực hiện khi hai người ở hai nơi khác nhau nên người trong cuộc dễ bị lãng quên cảm xúc của nhau mà chỉ nói theo ý mình. Đây là một lỗi nghiêm trọng và có thể khiến người kia bị tổn thương. Cũng giống như khi "yêu" trực tiếp, bạn cần để ý tới mong muốn và cảm xúc của đối tác. Hãy dừng lại giữa chừng và hỏi xem người ấy cảm thấy những điều bạn đang làm như thế nào? Và người ấy muốn tiếp tục chuyện này ra sao? Cần phải có sự quan tâm nhiều hơn bởi lúc này hai người chỉ được sử dụng công cụ duy nhất là ngôn từ để "yêu".
  Tường Vi
  [​IMG]
   


  Loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tìm bạn gái Em trai tìm chị gái tâm sự, chỉ bảo về chuyện 'yêu' 25/9/13
Giới tính - Tình dục 10 gợi ý để luôn 'yêu' hừng hực như ngày đầu 31/5/13
Giới tính - Tình dục Lợi ích của việc 'yêu' thường xuyên 8/10/12
Giới tính - Tình dục Lần đầu 'yêu' thế nào cho khéo? 8/10/12
Giới tính - Tình dục Lần đầu 'yêu' thế nào cho khéo? 12/9/12
Nhỏ to tâm sự Không thỏa mãn dù từng 'yêu' 3 bạn trai? 19/8/12
Tình yêu - Cuộc sống Vì sao bị 'đau tức' khi xong cuộc 'yêu'? 31/7/12
Giới tính - Tình dục 'Yêu' sung hơn trong các kì nghỉ 18/7/12

Chia sẻ trang này