Loading...

"Yêu" những vùng nhạy cảm của chàng

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi nghethuat_yeu, 5/4/13.

 1. nghethuat_yeu

  nghethuat_yeu Thành viên đang bị cấm

  Tham gia ngày:
  12/9/12
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  2
  Thành tích:
  0
  (Nghệ Thuật Yêu.Net) - Cũng như phụ nữ, chàng có những điểm nhạy cảm mà chỉ cần bạn chạm nhẹ vào đấy sẽ khiến chàng đê mê.


  Ít ai biết được rằng lớp màng bao bọc cho đôi môi lại chứa rất nhiều dây thần kinh đến thế, vì vậy đừng bỏ qua những nụ hôn nồng thắm lên môi chàng. Nàng hãy dùng đầu lưỡi của mình để lần theo các cạnh trên môi trên chàng một cách nhẹ nhàng.


  Để biến tấu nụ hôn, nàng có thể tinh nghịch một chút, hãy lướt từ bờ môi trên, thu lưỡi về rồi lại tiếp tục lướt nhẹ xuống bờ môi dưới, động tác này khiến chàng có cảm giác như lưỡi của bạn xoáy xung quanh đầu "cậu nhỏ" vậy.


  Tấn công vùng cổ, tai


  Cổ và tai là nơi cực kỳ nhạy cảm và có khả năng kích thích ham muốn tình dục, vì vậy, khi muốn ân ái chàng, bạn hãy hôn tai và xuống vùng cổ của chàng. Khi được hôn ở 2 nơi đó, chàng sẽ cảm thấy bủn rủn chân tay và muốn lao vào "cuộc yêu" ngay tức thì.


  Đừng bỏ qua ngực chàng


  Dù chàng là người được thừa hưởng bộ ngực lý tưởng hay lép kẹp thì bạn cũng phải nhớ rằng ngực chàng cũng tập chung nhiều dây thần kinh nhạy cảm, để kích thích ham muốn từ chàng bạn chớ bỏ qua khu vực này nhé.


  Hôn vào đầu ngực sẽ làm cho chàng cảm thấy lâng lâng cảm xúc giống hệt như cả xúc của bạn khi được chàng sờ nắn và dùng lưỡi thám hiểm ngực bạn. Bạn cũng bắt đầu dùng lưỡi khám phá bầu ngực chàng một cách nhẹ nhàng sau đó "tấn công" đến phần đầu ti.


  Tiến tới cặp đùi thon


  Đùi trong hay đùi trên của chàng cũng không thể bỏ qua, nó là nơi khá nhạy cảm và có nhiều dây thần kinh cảm giác, vì vậy, chớ nên coi thường điểm nhạy cảm này. Trong khi anh ấy đang nằm sấp, bạn có thể lướt nhẹ môi mình một bên đùi rồi sang bên còn lại.


  Hành động này sẽ làm chàng dễ dàng cảm nhận được sự kích thích và mọi cảm giác mà đôi môi bạn mang lại. Bên cạnh đó bạn có thể dùng tay vuốt ve vào đùi trong của chàng, bạn sẽ thấy chàng rên lên vì sung sướng.


  Dừng lại ở "cậu bé"


  "Cậu bé" là nơi cuối cùng "tấn công", hãy từ từ để chàng cảm nhận từng động tác mơn trớn của bạn. Bí kíp khiến chàng đê mê khi bạn tấn công khu vực này là hãy vuốt ve "cậu bé" từ dưới lên trên, khắp xung quanh và sau đó là hôn lên đầu "cậu bé" của chàng.


  Tập trung ở phần đầu "cậu nhỏ" đã khiến chàng không thể làm chủ được bản thân mà muốn lao ngay vào bạn rồi.


  Nghệ Thuật Yêu
  Theo: Xaluan
   


  Loading...


 2. vanny83

  vanny83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2/5/13
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  2
  Thành tích:
  3
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Trả lời: "Yêu" những vùng nhạy cảm của chàng

  Chuẩn không cần chỉnh :) I LIKE IT
   

Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. vùng nhạy cảm của phụ nữ