Loading...

Xúc xích và một số thứ tương tự

Thảo luận trong 'Truyện cười' bắt đầu bởi G8888, 2/9/13.

 1. G8888

  G8888 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2/9/13
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  2
  Thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Đôi khi các mệnh phụ phu nhân làm cho các ông chồng đau hết cả đầu, đánh chẳng được, bỏ chẳng xong mà nghĩ lại cái hậu quả các bà gây ra cho mình thì tai hại quá. Làm thế nào bây giờ?

  Các bà, các chị ở một tỉnh nọ đang rủ nhau nô nức đi thi cuộc thi “ lập kỷ lục phá hoại của cải của chồng”. Một chị kể:
  - Mỗi khi cãi nhau, em chẳng thèm nói năng gì, em bỏ đi cọ bồn cầu.
  Mọi người cùng nhau khen ngợi:
  - Chà! Cô giỏi thật đấy, lại còn chăm chỉ nữa, thế thì phá hoại được gì của chồng nào?
  Cô kia lắc đầu nói:
  - Các chị chả biết gì cả. Em phá hoại hàm răng của chồng em, mỗi lần như thế em lại lấy bàn chải đánh răng của anh ý đi cọ bồn cầu.
  Thấy thế, chị khác liền kể:
  - Chồng em là chủ tịch xã. Hôm nọ, em đã vứt quách bộ complê của anh ý đi, vậy mà anh ta hét toáng lên: “Giời ơi là giời! Em hại anh rồi em có biết không? Đây là bộ complê để anh đi xin trợ cấp xã nghèo đấy, có biết không hả?
  Nghe đến đây, tự nhiên có một chị thút thít:
  - Em có bệnh bị mộng du. Hôm đó em mơ mình cầm dao ăn xúc xích, vậy là em cứ thế đi xuống bếp cầm dao và cứ thấy gì “hình trụ” giống xúc xích thì em ăn hết, em choàng tỉnh khi nghe thấy tiếng hét thất thanh của chồng em.
  - !!!
   


  Loading...


  Các chủ đề cùng chuyên mục

 2. tieuyen

  tieuyen Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  21/11/14
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  14
  Thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Một anh ******** TQ chết xuống âm phủ, bị đày xuống địa ngục Diêm Vương cảm hóa mãi không được mới lên gặp chúa: "Hỡi chúa cao quý, nhờ chúa cảm hóa hộ con tên cứng đầu này", Chúa vui vẻ nhận lời. Một tháng sau Diêm Vương lên gặp Chúa: "Thưa Chúa tình hình tên đó thế nào", Chúa bỗng quắc mắt: "Thứ nhất, trên đời này không có Chúa. Thứ hai, không được gọi là Chúa mà phải gọi là Đồng chí Chúa"
  Diêm vương: .....
   
 3. khongtrang

  khongtrang Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  21/11/14
  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  17
  Thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  rong 1 trường trung học ở Mỹ,1 giáo viên dạy văn nói chuyện với 1 giáo viên khác:"tui ko thể chịu nỗi sao lại có đứa học trò như thế này. Chuyện là tui có ra 1 bài làm là hãy kể 1 câu chuyện ngắn bằng tiếng anh,rồi nó kể về 1 câu chuyện về hoàng tử và công chúa. Giáo viên kia thắc mắc:"vậy có gì ko ổn?" "ko ổn là bài làm nó như thế này: hoàng tử và công chúa gặp nhau tại lâu đài hoàng tử hỏi:"can u speak vietnamese?" công chúa trả lời:"sure" thế là cả bài văn nó toàn viết bằng tiếng việt hết ;D.SV vn khôn thế đấy ;D
   

Chia sẻ trang này