Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Xem nhan sắc chọn bạn tình thích hợp

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi nghethuat_yeu, 9/1/13.

 1. nghethuat_yeu

  nghethuat_yeu Thành viên đang bị cấm

  Tham gia ngày:
  12/9/12
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  2
  Thành tích:
  0
  (Nghệ Thuật Yêu.Net)- Trong Tướng mệnh học người ta nhìn người đàn bà dưới nhiều khía cạnh khác nhau từ những nhận xét về cơ thể học, tâm lý học, xã hội học .... Tướng mệnh học là một ngành nghiên cứu pha lẫn giữa hai loại khoa hoc tự nhiên và văn chương.

  Tướng mệnh của một người là định mệnh của người đó được thể hiện ra ngoài dưới những nét riêng về tướng cách, diện sắc, tâm tướng và tình tướng của cá nhân đó.
  Trong sách Tướng mệnh học có một số vấn đề liên quan đến tính dục và giới tính của phụ nữ được phân tích khá sâu sắc với những dẫn chứng rất cụ thể bằng các mẩu chuyện nhất là trong lịch sử Trung quốc.  Căn cứ vào tướng pháp của Thủy Kính, Ma Y, Hứa Phụ,Quản Lộ, Quí Cốc cũng như Thu Đàm Nguyệt, Nữ ngọc Quản Quyết, Linh Đài Bí... thì cho thấy những dâm tướng qua cử chỉ và diện tướng nữ nhân như sau :
  Đàn bà ngồi thường mân mê mái tóc là người rất đam mê tình dục.
  Còn cái dâm tính thì thể hiện qua đôi mắt, mắt màu hạt dẻ, mắt nâu mà các nhà tướng mệnh học gọi là trà sắc nhãn (mắt có màu nước Trà) thú nhãn (Mắt có màu như mắt thú) là những người xem tình dục như một trò chơi.

  Dâm là xấu hay là tốt
  “Không dâm sao nẩy ra hiền”, đó là một câu người ta thường hay nói, có lẽ nó bắt nguồn từ sách Tố Nữ Kinh, trong đó có đoạn viết “ Phu phụ cấu dĩ vi quân luân chi khải, diệc tạo hóa chi đoan. Nam nữ giao tiếp nhi âm dương thuận như cố Khổng Tử nói việc vợ chồng ăn ở là việc mở đầu cho quần luân cũng là điều truớc nhất của tạo hóa. Nam nữ giao tiếp để cho âm dương dược thuận, vây nên Khổng Tử ca tụng việc hôn nhân là trọng đại.
  Vây thì dâm không phài là điều xấu, xấu hay không là ở chổ cái ý nó thể hiện dâm tính.

  Xem tướng phụ nữ để biết có nên lấy làm vợ hay không.
  Vĩnh Lạc là hoàng đế đời nhà Minh có lần mời tướng sư Viên Liểu Trang và để đàm thoại về Tướng học.
  Hoàng đế Vĩnh Lạc hỏi: “Trong cung của Trẫm không có phi tần nào mặt vuông, Trẫm muốn tìm một khuôn mặt như thế để lấy làm vợ, ngài nghĩ sao ?”

  Viên Liễu Trang trả lời: “Đàn bà sang quí ở mi, vai, lưng và mắt, đường con cái ở bụng, vú và rốn Mặt vuông gọi là hổ diện tất phạm vào sát tinh làm sao có thể vào cung dễ làm quí nhân. Người đàn bà hình thể như con phượng mới thực là đại quý. Phượng thì mặt tròn dài, mi như cánh cung, mát nhỏ thuôn dài, cổ tròn dài, vai lưng bằng phẳng đầy đặn. Chân quí ở chổ đó, nếu không được làm vương phi thì cũng là phu nhân”.

  Hỏi: “Xem tướng khí huyết của nữ nhân ở đâu ?”

  Trả lời: “Nữ nhân khí huyết làm chủ, da là chỗ của huyết, huyết là gốc của da, nên nhì da dẻ có thể biết sự suy vinh của huyết, da sang nhuận là huyết tốt, da đỏ hồng là huyết khô, da vàng là huyết đục, da như hơ lửa là huyết suy, da trắng nhợt là huyết trệ.
  Tiện tướng là huyết đục, dâm tướng là huyết suy, yểu tướng là huyết trệ. Cho nên huyết cần phải tươi, sáng trong ngoài minh nhuận mới quí”.
  Nhuận là mịn màng, không xếp nếp, không ì trệ, không ủng thũng da dẻ minh nhuận, gợn ánh hồng, hoặc đen bánh mật, tươi sáng mát mẻ thì tốt trăm lần hơn trệ đục khô cằn.

  Da thịt: Da là nơi để cho khí sắc hiện lên:

  Da thịt có nhiều loại :
  Chắc và mềm mại
  Bầy nhầy
  Thô cứng nhăn nheo
  Da thịt cần nhất là phải tương xứng với xương cốt, nếu xương nhỏ mà thịt nhiều sẽ thành bầy nhầy, nếu xương to mà thịt ít sẽ trở nên thô cứng.
  Người đàn bà mà da thịt bầy nhầy, phù thủng thì nhiều bệnh tật, yểu chiết. Thịt da mà thô cứng ắc khắc phu, tận khổ.
  Làn da trắng, mịn màng thơm tho là biểu hiện tính cách thông tuệ, văn nhã sạch sẽ...

  Sách Thần Tướng Toàn Biên có đoạn chép :
  Thịt da cần chắc đặc có bề thế, không chảy xệ lại thơm tho và ấm áp, sắc phải trắng nhuận, da phải nhỏ nhắn mềm mại đều là mỹ chất vậy. Nếu sắc đục như ám khói và khô, da đen sạm và hôi hám, thịt nổi lên thành cục không phải là tướng tốt.  Đàn bà da lạnh thuộc tướng dâm, da ấm, nóng êm dịu là tướng tốt

  Cái mùi đặc trưng của mỗi người đàn bà toát ra từ da thịt của họ dưới con mắt của giải phẩu học là sự phóng thích các phân tử do một phản ứng oxyt hóa chất béo có trong mồ hôi nằm ở lổ chân lông, những vùng đặc biệt như nách, bẹn, gáy các nếp gấp… là những nơi có cấu tạo da lông và tuyến mồ hôi đặc biệt, ngoài ra các cơ quan rỗng cũng có riêng mùi đặc trưng của chúng như ở miệng, mũi, tai, âm hộ, âm đạo… mùi của hơi thở và nước mắt. Cái tổng hợp và vệ sinh cá nhân sẽ tạo ra nơi người phụ nữ một loại mùi da thịt.

  Nhiệt độ của da thịt tùy thuộc sự phân bố của các vi huyết quản và lớp mỡ dưới da, sự dãn nở các mạch máu này chịu ảnh hưởng rất lớn của hệ thần kinh cảm giác, một người đàn bà hổ thẹn sẽ làm hồng đôi má, nếu sợ hãi sẽ tím mặt và tay chân làm lạnht toát cả người đôi khi vã mồ hôi dầm dề.

  Sự biến đổi sắc diện biểu lộ tướng cách và tâm lý của người đó

  Màu sắc dưới da lại tùy thuộc vào các yếu tố di truyền và sự phân bố các tế bào có chứa chất melanine là một loại sắc tố, ngoài ra nó còn bị ảnh hưởng các chất tạo màu khác như màu vàng trong bệnh viêm gan, màu đen trong bệnh dư chất sắc, các bệnh làm thay đổi màu sắc của da như bệnh phong cùi, bạch tạng, vảy nến...

  Màu sắc của da cũng còn ảnh hưởng của nhiệt độ, độ cao và vùng nơi sinh sống, da của các cô gái Đà Lạt, Sa Pa khác với da của người miền xuôi.

  Màu sắc của da cũng còn nói lên dược tình trạng dinh dưỡng hay nghề nghiệp của người đó nữa. Cho nên xem da thịt của một người đàn bà để suy đoán hậu vận của người đó cũng là một biện luận dựa trên nền tảng khoa học.

  Nhan sắc và tướng cách

  Theo tướng mệnh học thì cuộc đời của người đàn bà hữu hạnh hay bất hạnh hoàn toàn thuộc về tướng cách của người đó, nhan sắc để đến với hạnh phúc nhưng cũng có thể trở nên tai họa, chỉ có tướng cách tốt mới khả dĩ có một thân phận yên ổn hạnh phúc.

  Tướng cách là những nét đặc biệt hiện lên trên thân hình và ngũ quan, có thể nhìn qua sự sắp xếp và cấu tạo của thân hình và ngũ quan bộ vị mà có thể đoán biết được thân phân số mệnh của họ.

  Nhan sắc và tướng cách là yếu tố đi đôi với nhau
  Nhan sắc đẹp + tướng cách tốt là đại quí
  Nhan sắc xấu + tướng cách tốt là phu nhân
  Nhan sắc đẹp + tướng cách xấu là khổ ải
  Nhan sắc xấu mà tướng cách cũng xấu là nghèo khổ hạ tiện.

  Trong tướng học khi người ta suy đoán lý giải thì người ta tách phần nhan sắc với tướng cách ra để quan sát, tìm hiểu tương lai, hậu vận người đàn bà.

  Trong sách Tố Nữ kinh có chép chuyện trao đổi về sắc đẹp giữa Hoàng Đế và Tố Nữ như sau :

  Hoàng Đế hỏi: “Tại sao sắc đẹp nữ nhân làm cho nam say đắm? Yếu tố gì trong đó làm cho con người đắm say?”

  Tố Nữ nói: “Các yếu tố để làm say đắm nam nhân do trời phú riêng cho nữ nhân đó là:

  - Tiếng nói ngọt ngào.
  - Tính nết dịu hiền.
  - Đầu tóc trơn láng, đen huyền.
  - Thịt da trắng, mềm.
  - Xương cốt yểu điệu mảnh mai.
  - Thân hình thon dẻ vừa tầm..

  Trong giới tính học thì tướng cách của một người cũng giúp rất nhiều trong nghiên cứu toàn bộ tình dục một cách hoàn hảo. Vì đời sống tình dục của loài người là một hạnh phúc trong cuộc sống của họ, không phải tình dục chỉ là thỏa mãn thuần túy về xác thịt.

  Bác Sĩ Hồ Đắc Duy (Theo Ykhoa.net)
   

  Loading...


 2. Tố Uyên

  Tố Uyên Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  24/3/14
  Bài viết:
  304
  Đã được thích:
  34
  Thành tích:
  528
  Giới tính:
  Nữ
  hay phết. nhưng mình ko hiểu tướng cách lắm
   

Chia sẻ trang này