Loading...

Truyện đọc Xem Bói Trong Ngày Hôm Nay: Vận Hạn 12 Con Giáp Trong Năm 2014

Thảo luận trong 'Đọc truyện online' bắt đầu bởi newday, 29/7/14.

 1. newday

  newday Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/7/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong mỗi năm vận hạn của từng con giáp đều có sự thay đổi. Cho nên mọi người cần phải biết được vận xui, may rủi trong năm nay để biết cách đề phòng. Vậy hãy cùng xem boi trong ngay hom nay để biết vận hạn, điềm may của bạn thế nào nhé!
  Trong 12 con giáp thì năm 2014 là năm ngọ nên mình xin nói vận hạn của người tuổi ngọ trước:
  [​IMG]
  Người tuổi ngọ:
  Sự nghiệp và tài chính: Do có sao Thái Tuế nên những người tuổi Ngọ không nên quá mạo hiểm trong những vụ đầu tư. May mắn là sao Kim Tinh xoay về cung hoàng đạo này và có thể mang đến những điều tốt đẹp trong công việc và tiền của, miễn đừng liên quan đến những loại đầu tư ăn cả ngã về không.
  Tình yêu: sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm khi hòa hợp với hầu hết tất cả các tuổi còn lại. Vận may tình yêu của người tuổi Ngọ tốt, các mối quan hệ tình cảm mang lại sự hạnh phúc và an toàn
  Sức khỏe: Sức khỏe không tốt lắm, tránh các đồ vật sắc bén vì dễ bị đứt tay chân nhẹ.
  2014 là năm thích hợp để bạn làm mới bản thân như tham gia các lớp học thiền, Yoga, các môn thể thao giữ cân bằng hay đơn giản chỉ là hít thở không khí trong lành ở công viên, những nơi dễ đi bộ đến.
  Người tuổi Mùi: Khoảng thời gian đầu năm có khá nhiều biến động, tuy nhiên thời điểm giữa và cuối năm lại mang đến những chuyển biến tích cực.
  Sự nghiệp và tài chính: Đối với những người tuổi Mùi thì quyền lực và địa vị không quan trọng. Họ thích là một phần của tập thể hơn, nhưng sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo nếu được yêu cầu trực tiếp.
  [​IMG]
  Những rắc rối xảy đến trong công việc có thể khiến bạn có một khởi đầu không mấy dễ chịu. Tuy nhiên, sau những biến động, khoảng thời gian giữa tới cuối năm báo hiệu sự bận rộn, bạn di chuyển liên tục, thậm chí có thể thay đổi địa điểm sống. Nếu bạn có thể năng động, nhiệt tình cống hiến, bạn sẽ được ghi nhận và có cơ hội thăng tiến.
  Đối với những người tuổi Mùi thì quyền lực và địa vị không quan trọng. Họ thích là một phần của tập thể hơn, nhưng sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo nếu được yêu cầu trực tiếp.Tuy nhiên, họ lại chẳng bao giờ xung phong làm thế. Loại công việc có thể phát huy tính sáng tạo sẽ đem lại thành công cho những người tuổi Mùi.
  Tình yêu: Năm 2014 hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống tình cảm của tuổi Mùi. Người đang tìm kiếm tình yêu cảm thấy ấm áp khi lời tỏ tình của mình được chấp nhận. Sự xuất hiện của ngôi sao Đào Hoa tại khu vực trung tâm sơ đồ Phong thủy trong năm 2014 mang tới vận may hôn nhân cho những người độc thân.
  Sức khỏe: Bận rộn với guồng quay công việc, tiền bạc, bạn có thể xao lãng chăm sóc bản thân. Vì đây là năm mà bạn di chuyển nhiều, hãy thận trọng khi tham gia giao thông, tránh sinh hoạt thiếu điều độ. Đây cũng là năm mà sao xấu ảnh hưởng tới những người thân trong gia đình bạn, đặc biệt là người lớn tuổi.
  Nhìn chung người tuổi Mùi có xu hướng ít gặp các vấn đề về sức khỏe, có lẽ bởi vì họ là người hiền lành. Họ có thể có vẻ bề ngoài mong manh, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn, họ là tuýp người tiêu biểu cho sự khỏe mạnh.
  Tuy nhiên, nỗi buồn sẽ làm những người tuổi Mùi thấy suy sụp. Khi họ vui vẻ thì họ khỏe mạnh, nhưng khi họ buồn thì họ sẽ lâm bệnh ngay.
  Và còn nhiều thông tin để bạn có thể xem bói vận hạn của 12 con giáp. Để biết thêm về vận hạn của bạn hãy truy cập xem bói trong ngày hôm nay nhé!
   


  Loading...Chia sẻ trang này