HÀ NỘI Xem Bói qua Sim điện thoại. Bạn đã thử chưa?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi simhopmenh.vn, 3 Tháng mười 2013. 0 Trả lời, 516 Đọc

 1. simhopmenh.vn

  simhopmenh.vn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2013
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Trong cuộc sống thời hiện đại và bùng nổ công nghệ hiện nay. Có 1 điều mà mọi người thường không chú ý đến đó là Số Sim Điện thoại. Ai cũng có 1 số điện thoại cho riêng mình. Mọi người dùng để trao đổi công việc, liên lạc với bạn bè, gia đình và người thân. Số điện thoại có thể đẹp về các con số hoặc theo quan niệm mỗi người. Nhưng bí ẩn bên trong số điện thoại đó chính là PHONG THUỶ cuả Số Sim. Một số điện thoại có Phong Thuỷ tốt sẽ giúp bản thân người dùng có nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Có những số điện thoại mang ý nghĩa xấu đã gây ra không ít cản trở mà mọi người thường không chú ý đến. Và thậm chí không bao giờ nghĩ rằng nguyên nhân lại nằm ở chính "vật bất ly thân" này.

  Qua nhiều nghiên cứu và tìm hiểu. Chúng tôi đã đưa ra dịch vụ tư vấn số điện thoại Phong thuỷ hoàn toàn miễn phí cho quý vị. Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp không phải thông qua phần mềm như mọi người thường xem trên mạng nhé.

  Các bạn muốn biết số điện thoại đang sử dụng có ảnh hưởng tốt hay xấu đến công việc, tiền bạc, hôn nhân. Hãy để lại thông tin theo mẫu sau:

  Họ và tên:............................................. ...............

  Năm sinh:.............

  Giới tính:..............

  Tình trạng hôn nhân:................................

  Nghề nghiệp:......................................... ............

  Số điện thoại chính:.................................. Thời gian sử dụng:........................

  Chúng tôi sẽ trả lời trực tiếp trên topic này.


  Nhiều bạn thấy không tiện khi đăng số điện thoại cá nhân lên đây, hãy gửi sms thông tin như trên đến số điện thoại của chuyên gia tư vấn là 0985.611.611. Chúng tôi sẽ xem giúp các bạn hoàn toàn miễn phí.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này