Loading...

MIỀN NAM Xe Đẩy Gấp Gọn Cho Bé Du Lịch

minhhong1618

Thành viên mới
Tham gia
5/12/17
Bài viết
1
Thích
0
Tuổi
30
#1
Xe đẩy gấp gọn cho bé du lịch

Một chiếc xe đẩy cho bé sẽ giúp bé khám phá thế giới một cách vô cùng thú vị, mang đến cho bé sự thích thú bất tận. Tuy nhiên để lựa chọn một chiếc xe đẩy phù hợp thì không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là những điểm cần lưu ý khi mua xe đẩy mà bố mẹ cần nhớ nhé:Những lưu ý khi mua xe đẩy cho bé

- An toàn: Đây là yếu tố đầu tiên bố mẹ cần quan tâm. Xe đẩy phải chắc chắn, êm ái bởi hệ xương của bé còn khá non yếu. Vì vậy bố mẹ cần chú ý đến khung xe, phần đệm, bánh xe và lốp xe... đảm bảo an toàn, chất lượng

Xe đẩy cho bé Nano 2986

- Giá thành: trên thị trường có nhiều loại xe đẩy khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Vì vậy bố mẹ phải hết sức cân nhắc lựa chọn và so sánh giá giữa các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên đừng có ham rẻ mà mua các loại xe đẩy không rõ nguồn gốc xuất xứ.


Xe đẩy cho bé Royal

- Trọng lượng: Chiếc xe đẩy có thể dùng khi bé đi chơi gần nhà hoặc có thể đi chơi xa hay du lịch cùng gia đình, vì vậy các bố mẹ nên lựa chọn xe đẩy có gọn nhẹ, có thẻ gập gọn.


Xe đẩy cho bé Venza

- Màu sắc: yếu tố này phụ thuộc vào sở thích, gu thẩm mỹ của bố mẹ, tuy nhiên hãy lựa chọn làm sao cho phù hợp với giới tính và tâm lý của trẻ.

- Kiểu dáng: Một chiếc xe đẩy cho bé có kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt không chỉ khiến bé yêu thu hút mà chính bố mẹ cũng cảm thấy hãnh diện.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top