Loading...

TOÀN QUỐC Xác định kích cỡ bàn chân bằng giấy

ngthanhson1

Thành viên tích cực
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
28/4/18
Bài viết
107
Thích
1
Tuổi
21
#1
Đặt tờ giấy xuống sàn, sau đó đặt và giữ chân bạn thật chắc chắn trên tờ giấy rồi dùng bút chì để vẽ lại khung chân của bạn. Để chính xác thì bạn phải đặt bút thẳng đứng và vuông góc với tờ giấy, vạch chính xác theo khuôn hình của chân bạn. Nhớ là tuyệt đối không được xê dịch chân trước khi bạn tạm dừng bút chì nhé

>> giày công nhân

Sau khi vẽ xong, hãy sử dụng bút chì để vẽ đường thẳng chạm vào các điểm trên cùng, dưới cùng và cả hai bên của bản phác thảo bàn chân của bạn.


Theo lời khuyên từ các chuyên gia thì khi vẽ khuôn chân, các đường kẽ thường chiếm thêm một chút so với kích thước thật của bàn chân, do đó sau khi đo xong bạn có thể làm tròn số trong khoản 0,5cm để có kích thước đúng chuẩn nhất!


Chọn mua giày đảm bảo có kích thước phù hợp


Đối chiếu và tìm size giày phù hợp


Sau khi đã có được kích thước bàn chân đún chuẩn, bạn hãy so sánh con số này trên bảng cỡ giày đã được tính sẵn hoặc tìm cỡ giày của bạn trên thang đo theo công thức sau: chiều dài + 1,5 cm = cỡ giày.


Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về giá giày bảo hộ cao cấp, hãy liên hệ ngay Thiên Bằng để nhận đượ sự hỗ trợ tốt nhất!


Thiên Bằng – Đảm bảo an toàn cho người Việt

>> giay bao ho lao dong

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng chuyên nhập khẩu, sản xuất và cung cấp những sản phẩm bảo hộ lao động với chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.


Các dòng sản phẩm bảo hộ lao động được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Mỹ với chất lượng đảm bảo, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm được sản xuất trong nước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là trong các lĩnh vực như: Dầu khí, Da giày, Công nghiệp sản xuất ô tô, Gỗ thép, Xây dựng, Xi măng, Dược phẩm, Ép giấy, Sữa chữa máy bay, Khách sạn và Các ngành công nghiệp khác


Thiên Bằng – Đảm bảo an toàn cho người Việt


Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng tự hào là nhà phân phối cấp các sản phẩm bảo hộ lao động nhập khẩu từ hãng Safety Jogger Vương Quốc Bỉ. Chúng tôi còn là nhà phân phối các mặt hàng bảo hộ lao động của các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam.


>> bảo hộ lao động thiên bằng
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top