Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Vợ vô sinh do nạo hút thai quá nhiều, tôi phải làm sao?

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi dietmoigayhai, 13/3/13.

 1. dietmoigayhai

  dietmoigayhai Thành viên đang bị cấm

  Tham gia ngày:
  9/3/13
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  0
  Em đang rơi vào trạng thái suy sụp hoàn toàn từ khi phát hiện ra thông tin vợ bị vô sinh do nạo hút thai.

  Năm nay em đã bước sang tuổi 29. Trước đây, khi vừa tốt nghiệp Đại học, em may mắn khi đã trúng tuyển vào làm trợ lý thiết kế cho một công ty lớn với mức thu nhập khá cao, cuộc sống nói chung là ổn định.

  Lúc đó, em có quen biết và hẹn hò với cô gái tên Nga. Sau 6 tháng tìm hiểu và được sự đồng ý của gia đình, chúng em nên duyên vợ chồng.
  Ngày đó, vượt qua bao lời đồn thổi của bạn bè, em vẫn quyết định lấy cô ấy vì thực lòng em và cô ấy rất yêu nhau.
  Trong đêm tân hôn, mặc dù biết cô ấy không còn trinh trắng nhưng em vẫn không quan tâm. Em vờ như không hay biết gì để giữ hạnh phúc gia đình. Bởi trong suy nghĩ, em không quá coi trọng chuyện trinh tiết. Việc cô ấy từng quan hệ với người khác trước khi kết hôn dần dần cũng lùi vào quên lãng.

  [​IMG]
  Em đau khổ khóc hàng đêm mà vợ cũng không biết.


  Chúng em sống với nhau khá hạnh phúc cho đến một năm sau ngày cưới. Gia đình, họ hàng ai cũng hối thúc, nhắc nhở nhưng mãi vợ chồng em vẫn chưa được hưởng cái lộc trời cho. Chúng em đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Tại đây, bác sĩ kết luận em hoàn toàn bình thường và khỏe mạnh, cô ấy cũng không có vấn đề gì.

  Nhưng một ngày em vô tình trông thấy tờ giấy xét nghiệm của cô ấy nơi phía sâu ngăn tủ. Trong đó chẩn đoán cô ấy bị vô sinh do trước đây nạo hút thai quá nhiều lần và không đúng cách. Em rụng rời tay chân, thở không nổi nữa, suy sụp ngay lúc đó. Em chẳng làm được gì và đành xin nghỉ việc vài hôm.

  Em cũng có tới bệnh viện để tìm hiểu về vấn đề thụ tinh nhân tạo. Tại đây em được tư vấn chi phí một lần tiến hành làm là 70 – 80 triệu đồng nhưng tỷ lệ thành công không cao.

  Em rất hoang mang khi số tiền đó không hề nhỏ mà khả năng thành công lại rất thấp, bỏ tiền ra chưa chắc đã có được con. Nhiều khi đau khổ, thất vọng, em đã khóc một mình mà vợ không biết.

  Tại sao em lại phải chịu cảnh thế này? Em nên làm gì vào lúc này đây? Rất mong nhận được lời khuyên từ các bạn độc giả.

   

  Loading...


Chia sẻ trang này