Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Vợ ngoại tình xứng đáng bị hành hạ

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Xinh, 31/7/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  242
  Thành tích:
  563
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Thân gửi độc giả!
  Là một người đàn ông sau khi đọc những dòng tâm sự chân thành từ anh Chutuan..trên mục Chia sẻ của quý báo www.phunutoday.vn lại khiến tâm trạng tôi rối bời cần phải suy nghĩ. Tôi cũng như anh mà thôi, là đàn ông trụ cột trong gia đình, một tiếng quát, một lời nói của mình chưa cần biết đúng sai ra sao nhưng nó phải có sức nặng đến ngàn cân, như một mệnh lệnh được đưa ra.
  Mệnh lệnh đó phải được vợ con nghe theo mà không được hé răng nửa lời nào phàn nàn, ý kiến và phải được triển khai, thực hiện ngay lập tức .
  Đấy là nói về một người vợ ngoan hiền, được chồng trọng dụng, đề cao, tôn trọng, yêu thương, còn nếu mà vợ lại còn không biết điều nhất là còn đi ăn “nem” bên ngoài, ngoại tình với một thằng đàn ông khác ngoài chồng của mình thì đó là một điều sỉ nhục, không thể chấp nhận được. Việc “cắm lên đầu chồng một cái sừng” là một tội tầy đình, một sai lầm không thể tha thứ mà một người vợ đã mắc phải.
  Như thời phong kiến thì những phụ nữ như thế này sẽ phải xử theo lệ làng đó là gọt đầu bội vôi và hơn thế nữa đó là gần như phải tước bỏ quyền được sống đó là “thả bè trôi sông” mà không ai thương tiếc, bị người đời khinh rẻ.
  Nhưng nếu như áp dụng điều đó với phụ nữ ngoại tình thời hiện đại thì sẽ dễ dàng cho người phụ nữ quá. Không thể như thế được, theo tôi thì đàn ông đã bị vợ cắm sừng thì* phải ở cùng cô ấy đến già, đến khi nào một trong hai người nhắm mắt, xuôi tay thì mới thôi.
  Và bằng chứng ngoại tình của cô ta cần được đem “ép dẻo” cất trong ngăn tủ một cách cẩn mật, lâu lâu lại đem ra giáo huấn, nhắc nhở cô ấy như để chứng minh sự khoan dung bao la của chồng đối với sai trái của vợ. Khi đó gia đình mới đi vào nề nếp có trên có dưới, có tông ti trật tự được.
  Ấy thế mà một người chồng có trách nhiệm với gia đình, vợ con như anh Chutuan.. đã làm mọi thứ để giữ cho êm ấm cửa nhà, giữ cho cuộc sống gia đình ngày càng trở lên tốt đẹp hơn thì lại bị mọi người, mọi ý kiến comment ở dưới phản pháo, ném đá, lên án một cách dữ dội là sao chứ?
  Tôi chẳng hiểu được những con người đó nghĩ gì nữa, chắc rằng ý kiến đó của mà là của những phụ nữ thì chắc cũng thuộc loại lăng loàn, ngoại tình, liêm sỉ chẳng ra gì, không tôn trọng chồng, con, và đã từng cắm lên đầu chồng chí ít là một cái sừng hoặc vài cái sừng rồi.
  Còn những ý kiến đó mà của đàn ông thì tôi nghĩ một là* thằng cha đó chưa có vợ muốn đục nước béo cò để lấy lòng một số phụ nữ ưa xu nịnh. Nếu là của những người đàn ông đã có gia đình thì chắc cũng thuộc dạng đàn ông hèn kém không thể dạy bảo được vợ nên đành phải xuống nước giả bộ “cao thượng” tha thứ cho cái tội của vợ là đã đội lên đầu chồng một cái “sừng”.
  Một người đàn ông bình thường như tôi có thừa bản lĩnh trong cuộc sống, công việc thì chẳng đời nào có thể chấp nhận được một sự thật, một người vợ ngoại tình như thế bao giờ đâu.
  Nhưng nếu điều đó mà xẩy đến với tôi, vợ tôi mà có tằng tựu với bất cứ một thằng đàn ông nào khác thì cũng chẳng vì thế mà tôi bỏ cô ta đâu, đá cô ta đi như một trái banh ư?
  Làm như vậy thì dễ dàng cho cô ấy quá. Ly hôn với cô ấy thì lại là tạo điều kiện hợp pháp để cô ấy công khai đi lại với tình nhân ư! Như vậy là đã tạo điều kiện cho cô ấy đạt được mục đích của cô ấy rồi.
  Quyết không ly hôn mà cứ sống với cô ấy rồi hành hạ cô ta hàng đêm, hàng ngày mỗi khi chạm mặt chuyện trò, hay giao tiếp khi có khách, nơi đông người, thậm chí mỗi khi nằm ngủ hàng đêm cũng hành hạ cô ta bằng nhưng lời đay nghiến để cô ấy thấy được cái giá phải trả cho sự ngoại tình của mình là đắt như thế nào.
  Để từ đó thấm nhuần, hằn sâu vào trong trí óc của cô ta một suy nghĩ “kíêp sau nếu có làm người phụ nữ thì đừng bao giờ mơ tưởng đến việc ngoại tình, phản bội chồng để rồi lại phải trả một cái giá quá đắt như vậy, sống mà như địa ngục thế này”.
  Một vài lời nói lên quan điểm của một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình và xã hội để giáo huấn cho những phụ nữ đang có ý đình đội lên đầu chồng một cái sừng, hay những người đã từng làm như vậy thế thôi.
  Để từ đó họ biết được mà tránh kẻo một khi đã nhỡ rồi thì cuộc sống khó tránh khỏi địa ngục lúc đó lại than trời!
  Hoangthien..


  .
  [​IMG]
   

  Loading...


Chia sẻ trang này