Loading...

Vợ hăng chồng hoảng

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Xinh, 6/10/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  ‘Không hiểu sao gần đây vợ tôi ‘sung’ quá. Đêm đã một ‘hiệp’, đến gần sáng lại bị lôi dậy làm thêm ‘hiệp’ nữa khiến tôi rã rời. Chẳng biết từ chối sao cho vợ khỏi tự ái?’ – anh Thanh kêu ca.

  Vợ chồng anh Thanh kết hôn được gần 5 năm, có một con gái hơn 3 tuổi. Vợ anh chỉ kém chồng 1 tuổi. Trước đây, chuyện chăn gối luôn khiến anh hài lòng vì anh nhận thấy vợ mình khá nồng nhiệt, lại rất hào hứng khi anh gợi ý những điều mới lạ. Tuy nhiên, mấy ngày nay vợ anh “hăng” quá khiến anh phát hoảng, thành ra sợ “chuyện đó”.

  Cùng cảnh với anh Thanh, anh Quyền (quận 3, TP HCM) cũng đang sợ hãi “chuyện đó” vì vợ tăng “công suất” đột ngột. Nhu cầu “một đêm 2 hiệp” liên tiếp của vợ anh Quyền khiến anh bị áp lực. Có lần muốn thoái thác, anh liền chọn cách vờ ngủ thật say. Nào ngờ sáng hôm sau, vợ anh dỗi, cắt luôn bữa sáng của chồng khiến anh phải ra ngoài ăn.

  Tự dàn xếp cho ổn

  Không ít người chồng mong ước vợ mình nhiệt tình trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, cũng có những người vợ quá hăng hái làm chồng hoảng. Nhu cầu của phụ nữ thường thay đổi theo thời gian, tuổi tác, theoc ngày trong chu kỳ kinh nguyệt; ví dụ, chị em ở ngày rụng trứng sẽ “muốn” nhiều lần hơn. Về khía cạnh sinh học, đây là giai đoạn phụ nữ có ham muốn tình dục cao nhất và cơ hội thụ thai cũng cao nhất. Hoặc những nguyên nhân khác như thay đổi hormone cũng khiến phụ nữ ham muốn nhiều hơn.


  [​IMG]  Ảnh minh họa


  Tuy nhiên, vấn đề không hẳn là vợ đang muốn nhiều hơn mà có thể là do chồng đang cần ít đi. Một số người chồng bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, mệt mỏi, căng thẳng... có thể coi “chuyện đó” như một gánh nặng và thấy nhu cầu của người vợ với mình là quá sức. Từ đó dẫn tới lệch pha trong chuyện đó. Nếu cố chiều vợ trong thời gian dài thì có thể khiến người chồng ấm ức, mệt mỏi. Còn nếu không đáp ứng thì bị vợ nghi ngờ ngoại tình, hờn dỗi... cũng mệt mỏi không kém.

  Quan trọng nhất ở trường hợp này là vợ chồng cần cởi mở chia sẻ với nhau. Người chồng có thể thoái thác vợ một cách tế nhị và hứa sẽ “bù” lại vào dịp khác. Bản thân người vợ cũng cần thông cảm, tâm lý với chồng, có như thế vợ chồng mới hạnh phúc dài lâu.
  Theo Ngọc Bình
  Eva
   


  Loading...Chia sẻ trang này