Loading...

HÀ NỘI Việc Làm Thêm Tại Nhà Hấp Dẫn

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi DesignerWebsite, 9/4/16.

 1. DesignerWebsite

  DesignerWebsite Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  0
  Mô tả:Hiện tại bên mình đang tuyển cộng sự để săn các dự án phát triển website. Vì công việc đòi hỏi cần thời gian tìm, tư vấn và báo giá cho khách hàng nên cần bạn nào có nhiều thời gian bên máy tính làm việc (Freelancer).

  Yêu cầu: Sử dụng thành thạo facebook và công cụ tìm kiếm.Khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhạy,(Đọc, hiểu, viết tốt văn bản tiếng anh là một lợi thế) có kinh nghiệm tư vấn và báo giá và chốt giá cho khách hàng. Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm tìm dự án hay những công việc tương tự.

  Quyền lợi: Đây là việc hoàn toàn làm thêm được ở nhà, không bị giới hạn về địa điểm hay thời gian làm miễn là đưa được nhiều dự án về. Các bạn sẽ được tranning đầy đủ và hỗ trợ tiền điện thoại nếu phát sinh.

  Thu nhập: Tuy là việc làm ở nhà nhưng thu nhập ko hề thấp nhé, các bạn sẽ được trả lương theo từng dự án bạn tìm được.( liên hệ để trao đổi cụ thể)

  Thông tin liên hệ: Công ty CP Công Nghệ và Truyền thông IZEE Tòa nhà Tây Hà, Tố Hữu,Q.Nam Từ Liêm,HN Liên hệ: 01635111138 Email:quanhoangnguyenpham1@gmail.com
   

  Loading...


Chia sẻ trang này