MIỀN NAM Việc Làm Online Đơn Giản

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi keokongot, 5 Tháng năm 2014. 2 Trả lời, 591 Đọc

 1. keokongot

  keokongot Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Kiếm tiền trực tuyến thông qua khảo sát thị trường là một công việc còn rất mới mẽ ở Việt Nam. mình xin nói ngắn gọn nhất, bình dân nhất để các bạn hiểu về cách kiếm tiền này, mà cụ thể đó là vinaresearch.net/public/register/register/refUserName/ntcang79


  Tham gia cộng đồng Vinaresearch, các thành viên có thể tham gia trả lời các khảo sát theo yêu cầu của doanh nghiệp, tổ chức và đoàn thể.

  Các thông tin khảo sát sẽ được thu thập và xử lý nhằm phục vụ cho những nghiên cứu và quyết định về chính sách tiếp thị, sản phẩm hay dịch vụ của các doanh nghiệp.

  Các thành viên khi tham gia khảo sát sẽ được nhận được một số điểm thưởng tương ứng. Điểm thưởng được sử dụng để đổi một số phần thưởng như: thẻ cào điện thoại, tiền qua Ngân lượng hay liên kết mua hàng với 1 số website liên kết.

  Như vậy, không chỉ nhận được điểm thưởng, sử dụng điểm thưởng để mua hàng hay đổi quà tặng mà chính ý kiến của bạn còn giúp ích rất nhiều trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ nhằm phục vụ các nhu cầu của chính bạn ngày một tốt hơn.

  Tỷ giá giữa điểm và Việt Nam Đồng: 500 điểm = 50.000 Việt Nam Đồng

  Hướng dẫn đăng ký ví điện tử Ngân lượng: link đăng ký tài khoản nganluong.vn đây là ví điện tử của Việt Nam nên các bạn cứ yên tâm về cách rút tiền, chỉ cần 1 thẻ ATM là đủ.

  Đăng ký Vinaresearch theo link này để nhận 40 điểm thưởng đăng ký: vinaresearch.net/public/register/register/refUserName/ntcang79
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net
 2. hoahongtrang

  hoahongtrang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Nghề nghiệp:
  it
  Nơi ở:
  hcm
  Hihi đơn giản đâu nhìn từng chữ đánh khổ thấy mồ . ấy chứ.
   
 3. keokongot

  keokongot Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  cái này là làm bài khảo sát trắc nghiệm mà
   


Chia sẻ trang này