Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Vì sao tình dục tuyệt hơn khi đi du lịch?

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Xinh, 3/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  242
  Thành tích:
  563
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  [TABLE]

  [TD="class: c24, width: 60"]


  *
  [​IMG]
  Đã bao giờ bạn cảm thấy trong chuyến du lịch, tình dục của bạn tốt hơn rất nhiều so với việc nó diễn ra trong phòng ngủ ở nhà? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao bạn cảm thấy nghỉ mát giúp cho tình dục tuyệt hơn.
  Bạn đã thoát khỏi sự quen thuộc
  Đi du lịch và các kì nghỉ giúp mọi người ra khỏi thói quen bình thường hàng ngày của họ. Họ có thể nhìn thấy những điều mới mẻ và cảm thấy khác nhau. Đó là lí do quan hệ tình dục ở trong khách sạn trở nên nóng bỏng hơn khi bạn làm điều đó trên giường ở nhà. Bởi vì ở trong một khách sạn, bạn sẽ ra khỏi lối mòn hàng ngày của bạn và bạn có thể rời khỏi sự kiềm chế vì hàng loạt những nghĩa vụ và trách nhiệm như khi ở nhà. Khi tình dục được tự do ưu tiên bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn.
  [​IMG]
  Khi đi du lịch bạn có thời gian để làm tất cả những việc mình thích mà không bị chi phối bởi hàng loạt những công việc như bình thường (Ảnh minh họa)
  Bạn đang thoải mái hơn
  Nếu bạn và chồng đang có một chuyến đi du lịch lãng mạn, bạn không phải đối phó với những cuộc họp căng thẳng ở nơi làm việc, đau đầu giải quyết những vấn đề pháp lí hay bận rộn với đồng quần áo…bạn có thời gian (cả ngày và đêm) để làm những gì bạn muốn. Và khi thoải mái hơn có nghĩa là bạn càng có nhiều thời gian để thưởng thức tình dục mà không bị phân tâm bởi các vấn đề hàng ngày và trách nhiệm đi kèm. Do đó, kì nghỉ, đợt du lịch thường tốt hơn cho tình dục của bạn.
  Có những yếu tố khiến bạn phấn khích
  Kì nghỉ mang lại sự thú vị. Bạn đang ở một nơi mới, nơi mà tất cả mọi thứ đều khác nhau (từ thức ăn để chỗ ngủ). Đối với rất nhiều người, sự mới mẻ đó* giúp họ tăng tốc cho cuộc sống tình dục của họ. Những tác động thú vị từ phía bên ngoài lại có thể là yếu tố khiến tình dục được “cấp phép” mạnh mẽ hơn. Cho dù bạn đi một nơi có nhiều sự phiêu lưu, thú vị hay chỉ đơn giản là một khu nghỉ mát, bãi biển nhưng khi đi với người đàn ông của bạn nó có thể tạo ra một kết quả tuyệt vời trong phòng ngủ.

  [​IMG]
   

  Loading...


Chia sẻ trang này