Loading...

Vì sao phụ nữ mê mệt đàn ông... hư?

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Xinh, 31/7/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Thứ Ba, 31/07/2012, 15:18 GMT

  Phụ nữ khó cưỡng nổi sức hút từ những gã Sở Khanh, đơn giản vì các loại hormone được giải phóng trong giai đoạn rụng trứng đã đánh lừa chính họ, một nghiên cứu trên tờ Journal of Personality and Social Psychology cho biết.
  10 điều đàn ông không muốn nghe (1243 lượt xem)6 kiểu phụ nữ dễ khiến đàn ông ngoại tình (629 lượt xem)6 mẫu đàn ông là “cơn ác mộng” của bạn (6 lượt xem)7 "thói hư" của phụ nữ khiến đàn ông phát ớn (411 lượt xem)
  [​IMG]
  Tiến sĩ Kristina Durante đến từ Đại học Texas ở San Antonio (Mỹ) cho biết: “Những nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng vào tuần gần thời kỳ rụng trứng, phụ nữ thường “sập bẫy” những gã hấp dẫn và đẹp trai như George Clooney hay James Bond. Nhưng cho tới nay vẫn chưa rõ tại sao phái nữ lại nghĩ rằng trao thân gửi phận cho kiểu đàn ông này là sáng suốt”.
  Hóa ra thủ phạm chính là loại hormone được giải phóng trong giai đoạn rụng trứng đã khiến phụ nữ “mê mệt” những anh chàng hấp dẫn, trong khi những lúc sáng suốt thì lựa chọn hàng đầu là những anh chàng đáng tin.
  Trên một website hẹn hò trực tuyến, các nhà nghiên cứu đã khảo sát phản ứng của phụ nữ qua cách họ đánh giá tiểu sử sơ lược của cả hai kiểu đàn ông “gợi cảm” và “đáng tin” vào giai đoạn khả năng sinh sản của phụ nữ ở mức cao và thấp.
  Kết quả cho thấy những phụ nữ trong giai đoạn rụng trứng cho rằng đàn ông gợi cảm thích hợp làm người yêu và làm chồng hơn.
  “Dưới tác động của các loại hormone giải phóng trong giai đoạn rụng trứng, phụ nữ đánh lừa bản thân với ý nghĩ rằng những người đàn ông “hư” nhưng gợi cảm sẽ trở thành một người bạn trai hết lòng hoặc một người cha tốt” - Tiến sĩ Durante nhận định.
  Tiến sĩ Durante cũng nhấn mạnh thêm rằng: "Qua lăng kính của thời kỳ rụng trứng, những gã tồi bỗng dưng lại biến thành một nửa hoàn hảo của các nàng”.
  Theo Người Lao Động

  [​IMG]
   


  Loading...


Chia sẻ trang này