HCM Vì Sao Người Ta Lại Ngoại Tình Dù Biết Có Thể Trả Giá?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi predator, 10 Tháng bảy 2014. 0 Trả lời, 288 Đọc

 1. predator

  predator vanphongthamtutamlong.com

  Tham gia ngày:
  24 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Vấn đề ngoại tình trong xã hội hiện nay không còn là chuyện xa lạ đối với sự hiểu biết của mỗi người nữa. Dù biết có thể phải trả giá cho việc làm sai trái của mình nhưng vì một hay nhiều lí do nào đó mà người ta vẫn cứ vướng phải. Theo thống kê, trung bình mỗi tháng có khoảng 60% - 70% trong số 50 hợp đồng mà khách hàng tìm đến các công ty hay văn phòng thám tử để nhờ điều tra, theo dõi người bạn đời của mình.


  Việc ngoại tình dù là đối với người vợ hoặc chồng thì đều đưa đến những kết quả không mấy tốt đẹp. Nó không chỉ tác động tiêu cực đến tinh thần những người có liên quan mà còn có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn trong cuộc sống gia đình.

  Vậy thì vì sao con người ta dù biết mà vẫn không thể tránh được?

  Đây là một câu hỏi mà những ai khi được đề cập đến thì sẽ cho ra rất nhiều ý kiến khác nhau, có thể đồng thuận và cũng có những suy nghĩ trái ngược nhau.

  Tuy nhiên, theo ý kiến của các thám tử thuộc văn phòng thám tử Tam Long thì qua những kinh nghiệm tích luỹ được sau nhiều năm làm việc, đa phần có hai nguyên nhân chính đưa người ta đến việc ngoại tình. Lý do đầu tiên nghe có vẻ thiên về bản năng đó là do nhu cầu sinh lý của con người. Bất kể là đàn ông hay phụ nữ, một khi nhu cầu cần “tâm sự” mà đối tác của họ (vợ/chồng) không thể đáp ứng hay thoả mãn thì họ có thể sẽ tìm đến những “cảm giác lạ” bên ngoài. Lý do thứ hai thì phổ biến hơn: cuộc sống gia đình không hạnh phúc hoặc là do trước đó hai người cưới nhau do sự sắp đặt, gượng ép. Khi gia đình có chuyện buồn chán, hay nảy sinh mâu thuẫn gì đó giữa hai người thì chồng/vợ đều có thể bị yếu lòng mà dẫn đến việc ngoại tình bên ngoài nếu gặp được đúng đối tượng có thể chia sẻ hay cảm thông với họ.

  Một khi vấn đề ngoại tình đã xảy ra, những người có liên quan cần sáng suốt để nhận biết và hết sức tỉnh táo để khắc phục vấn đề. Không nên để việc làm của mình gây nên những hậu quả không mong muốn về sau này.

  Lẽ tất yếu, những người đã lỡ phạm phải việc ngoại tình dù là đàn ông hay phụ nữ thì tất cả đều sẽ để lại một vết gợn trong cuộc sống của mình. Ít nhiều thì họ sẽ không nhận được sự thiện cảm về sự chính trực, ngay thẳng của mình từ những xung quanh như lúc trước.


  Những người trong cuộc cần nhận biết được hậu quả của những cuộc “mây mưa” vụng trộm bên ngoài có thể dẫn đến tan vỡ hạnh phúc gia đình nếu mọi chuyện bị phát giác. Vì vậy có thể thấy việc điều tra, theo dõi ngoại tình từ các dịch vụ thám tử là để có thể giúp người trong cuộc sớm phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tránh để sự việc đi xa hơn, qua đó góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này