Loading...

Vì sao có đàn ông đồng tính?

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Xinh, 22/11/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Các nhà khoa học tin rằng những người đàn ông bị đồng tính có thể là do một gene truyền từ người mẹ.

  Tiến sĩ Andrea Camperio Ciani và các cộng sự thuộc trường đại học Padova (Italia) tiến hành nghiên cứu với 161 phụ nữ có họ hàng với những người đàn ông đồng tính và không đồng tính.

  Kết quả, họ phát hiện thấy sự tương đồng về gene giữa những người đàn ông đồng tính và mẹ hoặc dì của họ. Các nhà khoa học cũng nhận thấy rằng những phụ nữ có họ hàng với đàn ông đồng tính thường sinh nhiều con hơn.

  Nhóm nghiên cứu đưa ra giả thuyết rằng có một số gene khiến đàn ông đồng tính, đồng thời khiến phụ nữ có họ hàng với họ sinh sản nhiều hơn. Ít nhất một trong số gene này nằm ở nhiễm sắc thể X của phụ nữ và tồn tại qua nhiều thế hệ.  [​IMG]


  Ảnh minh họa


  Người đàn ông sinh ra sẽ bị đồng tính nếu thừa hưởng gene này từ người mẹ của họ. Chị em gái của họ, nếu mang gene này từ mẹ, có thể sẽ di truyền nó cho các thế hệ kế tiếp.

  Các nhà khoa học cũng cho rằng gene khiến đàn ông đồng tính, cũng khiến những người phụ nữ có họ hàng với họ trở nên hấp dẫn hơn đối với đàn ông. Đây cũng có thể là một nguyên nhân khiến những người phụ nữ này sinh con nhiều hơn.

  Nhóm nghiên cứu cho biết những phụ nữ sở hữu gene này thường có tính cách hướng ngoại, vui vẻ và rất vô tư. Họ cũng ít bị mắc bệnh phụ khoa và biến chứng trong thời kỳ mang thai. Họ cũng ít gặp trục trặc về hôn nhân. Nhờ những ưu điểm này, họ trở nên hấp dẫn đối với đàn ông, thường lấy được những người chồng lý tưởng, và có nhiều con.

  Theo Minh Thiên
  Tiền phong
   


  Loading...Chia sẻ trang này