Loading...

Vì sao bị 'đau tức' khi xong cuộc 'yêu'?

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Xinh, 31/7/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Sau một vài lần như vậy, em thấy có hiện tượng tức tức và hơi đau hai tinh hoàn của mình. Tuy nhiên thời gian đó chỉ bị một lúc rồi hết. Cho em hỏi như vậy là có bình thường không? (hoai...@yahoo.com)
  [​IMG]'Đau tức' khi xong cuộc

  >> TƯ VẤN TÂM LÝ - KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ TẠI AloBacsi.vn* Qua thư bạn mô tả, chúng tôi khó để phân biệt tình trạng của bạn, không biết hai bạn đã "tập trận” như thế nào mà sau mỗi lần như thế bạn tức tức và hơi đau hai tinh hoàn.
  Trong trường hợp của bạn chúng tôi có một số những lời khuyên sau đây giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề mình đang mắc phải.
  Khi bạn cương, không phải chỉ có dương vật cương, mà cả hai tinh hoàn cũng cương, vì lúc đó máu không những dồn về dương vật mà còn đến hai tinh hoàn nhiều hơn, làm cho thể tích tinh hoàn lớn hơn. Máu ứ đọng, nếu người bạn có bệnh lý kèm theo như giãn tĩnh mạch tinh, viêm dày bao tinh mạc thì lúc cương sẽ bị đau tức nhiều hơn. Cần biết rằng, khi người đàn ông cương bình thường thì tình trạng cương cứng không nhiều lắm. Còn khi người đàn ông cương có cảm hứng tình dục (gần bạn gái, người nữ yêu thích...), thì độ cương cứng nhiều hơn, tối đa hơn và kéo dài hơn. Nếu người đàn ông có kèm bệnh lý như nói trên thì máu sẽ dồn về dương vật và hai tinh hoàn nhiều hơn, dẫn đến tình trạng đau tức tinh hoàn nhiều hơn, khó chịu hơn.
  Những người đàn ông không có bệnh lý nói trên, thì cũng có thể gặp tình trạng đau, tức hai tinh hoàn khi cương, nhưng không lâu, chỉ thoáng qua và khi quan hệ tình dục, có xuất tinh thường sẽ hết đau tức tinh hoàn.
  Còn với người đàn ông có kèm bệnh lý, thì dù có quan hệ hay không quan hệ cũng sẽ đau tức tinh hoàn khi cương (nhưng nếu có quan hệ thì đỡ đau hơn).
  Trường hợp của bạn đã xuất hiện vài lần vì vậy cần đi khám chuyên khoa để bác sĩ xem bạn có mắc bệnh lý nào kèm theo không.
  Việc chữa trị hai loại bệnh lý nói trên cũng đơn giản, có thể trị nội khoa hoặc phẫu thuật.
  >> TƯ VẤN TÂM LÝ - KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ TẠI AloBacsi.vn*
  AloBacsi.vn (Thep Ngôi sao)

  [​IMG]
   


  Loading...


Chia sẻ trang này