Loading...

Venus Transits: Năng lượng thần thánh của Tình Yêu!

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi nghethuat_yeu, 15/12/12.

 1. nghethuat_yeu

  nghethuat_yeu Thành viên đang bị cấm

  Tham gia ngày:
  12/9/12
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  2
  Thành tích:
  0
  (Nghệ Thuật Yêu.Net)-Sao Kim che khuất mặt trời là hình ảnh đại diện cho sự thức tỉnh nguồn năng lượng tính nữ thần thánh trong thế giới chúng ta

  Venus Transits

  Sao Kim đi ngang qua giữa Trái đất và Mặt trời vào ngày 8 tháng 6 năm 2004 và nó thiết lập một chu kỳ 8 năm với tên gọi là “ Venus Transits”. Sao Kim đi ngang qua mặt trời là một hiện tượng cực kỳ hiếm gặp chỉ xuất hiên 113-130 năm một lần. Sao Kim sẽ đi ngang qua và che khuất mặt trời hai lần trong chu kỳ đó, lần đầu và lần cuối cách nhau 8 năm. Chu kỳ sao Kim thứ hai xảy ngày 6 tháng 6 năm 2012.

  Theo chiêm tinh, sao Kim đại diện cho mối quan hệ của con người với con người.


  Lịch sử đã ghi nhận mỗi lần sao Kim che khuất mặt trời sẽ có một cuộc đột phá lớn về thông tin liên lạc. Chẳng hạn vào năm 1874 khi sao Kim xuất hiện, đường dây cáp điện xuyên Đại Tây Dương hoàn thành tạo ra đường dây thông tin liên lạc xuyên lục địa đầu tiên trên thế giới, kết nối giữa phương Tây với phương Đông. Hay vào năm 1761, khi sao Kim xuất hiện, các nhà thiên văn học tại 77 điểm quan sát từ các nơi trên thế giới đã hợp tác để xác định khoảng cách từ Trái đất đến Mặt trời.

  Ngày nay, con người đã mở rộng thông tin liên lạc toàn cầu bằng internet và các hệ thống vệ tinh nhân tạo. Vì vậy khả năng giao tiếp toàn cầu của chúng ta ngày càng mở rộng. Vấn đề đặt ra là: “Chúng ta đang giao tiếp với thế giới qua điều gì- Tình yêu hay Nỗi sợ?”. Và “các phương tiện (Internet, trò chơi điện tử, công nghiệp điện ảnh, điện thoại,..) tác động lên chúng ta như thế nào?”

  Một mối quan hệ thành công được tạo ra từ sự giao tiếp tốt, cùng tôn trọng và cân nhắc cho nhau. Mối quan hệ đó tốt đẹp nhất khi chúng ta tìm ra và tôn trọng sự đồng nhất trong tập thể. Khi chúng ta có thể làm điều này, chúng ta sẽ tạo ra hòa bình giữa mọi người, giữa các tổ chức, các chính phủ và các quốc gia. Một cách tốt để giải quyết xung đột là hãy tìm ra điều mà chúng ta giống nhau chứ không phải khác nhau như thế nào.

  Điều này tạo nên một nền tảng vững chắc để từ đó chúng ta xây dựng các mối quan hệ tích cực, hòa bình. Ví dụ, khi một người mẹ mất con trong chiến tranh, dù là màu da hay đức tin của bà là gì thì nỗi đau là như nhau. Khi một ai đó thể hiện sự tôn trọng và tình yêu, niềm vui là như nhau. Nếu bạn nhận ra rằng ý thức của bạn và của kẻ thù của bạn đều là mong muốn hòa bình để có thể kết thúc khổ đau thì bạn có thể bắt đầu nói chuyện từ sự hiểu biết lẫn nhau, thay vì từ tình tiết làm tăng thêm mâu thuẫn.

  Sự thức tỉnh của Tính nữ thần thánh:

  Sao Kim che khuất mặt trời - là hình ảnh đại diện cho sự thức tỉnh nguồn năng lượng tính nữ thần thánh trong thế giới của chúng ta. Hàng ngàn năm qua, thế giới đã bị cai trị bởi các xã hội phụ hệ. Những nhà lãnh đạo nam giới đã gây ra chiến tranh, tranh giành quyền lực, tàn phá, ô nhiễm, sợ hãi, đau đớn, chia ly và đói kém. Họ đã thể hiện rất ít thâm chí là không có sự tôn trọng sự khôn ngoan nữ tính của Mẹ Trái đất của chúng ta.

  Khi năng lượng tính nữ thần thánh kết hợp với ý thức của con người, nó sẽ đánh thức và mở rộng lòng trắc ẩn trong trái tim mỗi chúng ta, và hàn gắn tình cảm nhân loại. Lòng trắc ẩn đánh thức khả năng cảm nhận và thể hiện tình yêu một cách vô điều kiện. Để có thể yêu mà không kèm theo bất kỳ đòi hỏi hay kỳ vọng nào là đỉnh cao của tình yêu. Thứ tình yêu này hỗ trợ việc chữa lành những người xung quanh và ngay cá nhân chúng ta.

  Một trong những chìa khóa tiến gần đến năng lượng chữa lành/ hàn gắn của tính nữ thần thánh là sự tha thứ. Chỉ khi tất cả được tha thứ thì tình yêu mới luôn sẵn sàng trong chúng ta. Chúng ta nên tha thứ cho người và cho mình những lỗi lầm đã gây ra trước đây. Chúng ta có thể chữa lành bản thân nếu chúng ta sẵn sàng cảm nhận và thể hiện tất cả cảm xúc thực của mình, và sau đó tha thứ cho chính mình và những người khác.

  Quá trình này sẽ giải thoát chúng ta khỏi ách nô lệ của nỗi đau tinh thần. Sự tha thứ là chìa khóa để giải phóng mình chúng ta khỏi quá khứ. Khi chúng ta đã giải phóng khỏi quá khứ và sống trọn vẹn cuộc sống “hiện tại", chúng ta sẽ nhận ra hạnh phúc đích thực và sức mạnh của chúng ta là tối đa.

  Câu hỏi của sự cân bằng

  Sao Kim là hành tinh của tình yêu. Thế giới cần các giải pháp sáng tạo, sự dẫn đường của tính nữ và sự hàn gắn của tình yêu. Những nguồn năng lượng này sẽ tiếp tục phát triển trong thời kỳ này, bất chấp nỗ lực kìm hãm của sự thống trị của nam giới.

  Sao Kim đại diện cho trái tim và phần tính nữ trong con người chúng ta. Mặt trời đại diện cho cá tính và phần tính nam của con người. Sao Kim nằm thẳng hàng với Mặt trời là biểu tượng năng lượng của phụ nữ (Anima) và đàn ông (Animus) đi vào sự hiệp nhất và cân bằng. Sao Kim che khuất (ở phía trước) Mặt trời tượng trưng cho mong muốn của con người muốn biểu hiện tính nữ trước, sau đó mới đến tính nam, và cho phép các nguồn năng lượng tính nữ dẫn đường và cân bằng tính nam.

  Thức tỉnh sự sáng tạo

  Sao Kim cũng là đại diện cho sự sáng tạo và nghệ thuật của tự nhiên. Chu kỳ “Transit Venus” sẽ là chất xúc tác khơi dậy những tài năng nghệ thuật và khả năng sáng tạo tiềm ẩn trước đây. Những người chưa từng thể hiện bản thân qua một hình thức nghệ thuật nào trước đây sẽ được đánh thức tài năng tiềm ẩn trong họ. Nghệ sĩ sẽ khám phá ra phương thức mới mà qua đó họ có thể thể hiện bản thân một cách sâu sắc hơn. Ví dụ, rất nhiều người chưa bao giờ chơi một loại nhạc cụ sẽ đột nhiên mong muốn tìm hiểu và thể hiện bản thân qua âm nhạc. Một số sẽ muốn tham gia diễn xuất trong câu lạc bộ địa phương…

  Khám phá bí mật trong các mối quan hệ

  Một lần nữa, giao tiếp là một yếu tố quan trọng đối với mỗi cá nhân, các doanh nghiệp các mối quan hệ toàn cầu. Chu kỳ “Transit Venus” kêu gọi cho sự trung thực sâu sắc hơn trong các mối quan hệ. Từ khi chu kỳ “Transit Venus” 2004 - 2012 trùng với chu kỳ Thiên vương tinh thuộc chòm Song Ngư , giao tiếp giữa con người sẽ phát triển tới trình độ giao tiếp bằng trực quan. Các nguồn năng lượng kết hợp của hai chu kỳ này sẽ là chất xúc tác nâng cao nhận thức trực quan của cảm xúc, mong muốn ẩn giấu trong chúng ta cũng như ý thức, cảm xúc, mong muốn ẩn giấu của người đối diện. Cuối cùng, chúng ta sẽ không còn (có thể) và cũng không cần phải che giấu cảm xúc thật sự của chúng ta nữa. Lúc này, chúng ta sẽ có có thể hoàn toàn tin tưởng và yêu nhau.

  Mở rộng tình yêu

  Một điều tốt đẹp nữa mà Venus Transit đem lại đó là nó giúp chúng ta yêu thương nhau hoàn thiện, sâu sắc và mạnh mẽ hơn. Đồng thời mang lại cảm xúc mạnh liệt của tình yêu và sự tôn trọng nửa kia của chúng ta cũng như những người xung quanh . Bản chất tình cảm tự nhiên kết hợp với tâm hồn nguyên sơ sẽ mở rộng khả năng dành cho tình yêu vô điều kiện.

  Song điều ngược lại cũng hoàn toàn đúng. Chúng ta sẽ trở nên rõ ràng và nhạy cảm hơn với sự thật về tất cả các mối quan hệ . Nếu một người không tương đồng với những phẩm chất tốt đẹp ta có hoặc ta đặt ra, chúng ta sẽ thất vọng về họ. Những mối quan hệ không phù hợp sẽ càng trở nên rõ ràng hơn, và chúng ta cảm thấy cần phải thay đổi cấu trúc hoặc ranh giới của những mối quan hệ này. Chúng ta sẽ cần phải chấm dứt một số mối quan hệ không còn phù hợp với tiến trình phát triển cá nhân của mình.

  Không ai là một hòn đảo

  Chúng ta không bao giờ nên đánh giá thấp sức mạnh sự ảnh hưởng của chúng ta đến sự tiến trình phát triển của thế giới. Mỗi người chúng ta là một phần không thể thiếu trong cộng đồng ý thức của nhân loại. Khi một cá nhân phát triển tinh thần, ý thức tập thể cũng phát triển theo. Bất cứ khi nào một người mở rộng lòng từ bi và trái tim cho tình yêu vô điều kiện, anh / cô ta sẽ đồng thời làm tăng tần số rung động của thế giới. Khi ý thức tập thể phát triển, mỗi cá nhân cũng sẽ theo đó mà phát triển. Trích dẫn lời Bette Reese nói với chúng ta rằng "Nếu bạn nghĩ rằng bạn quá nhỏ bé để gây ảnh hưởng, hẳn bạn chưa từng bị một con muỗi nhỏ bé đốt bao giờ".

  Vào thời điểm xuất hiện lần hai của sao Kim, ngày 6 tháng 6 năm 2012, nhân loại sẽ vươn tới một nơi tuyệt vời sẵn sàng cho một tình yêu cao hơn. Hy vọng rằng, sau 8 năm chìm trong bóng tối của cảm xúc, trực giác và lòng trắc ẩn của chúng ta sẽ thức tỉnh và xua đi những trở ngại tâm lý để hướng tới tình yêu vô điều kiện. Hòa bình trên trái đất và thiện chí sẽ đến với tất cả chúng ta.

  Tình yêu thiêng liêng mở rộng khi sự thiêng liêng trong mỗi con người được tôn trọng và chúng ta tôn trọng sự thiêng liêng đó nơi người khác. Theo cách đó, bánh xe tình yêu thiêng liêng sẽ tạo ra Thiên đường trên mặt đất. Nếu điều này xảy ra, hòa bình thế giới là hoàn toàn có thể.

  Nghệ Thuật Yêu
  Trần Hương dịch
   


  Loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Cho thuê xe Cho Thuê Xe 16 Chỗ Fotransits Đi Đông Tây Bắc Lh 0942788298 8/9/16

Chia sẻ trang này