HCM Vé Máy Bay Đi Frankfurt

Thảo luận trong 'Dịch vụ du lịch' bắt đầu bởi yennguyentpv, 20 Tháng mười một 2013. 0 Trả lời, 356 Đọc

 1. yennguyentpv

  yennguyentpv Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Phòng vé máy bay Tân Phi Vân, luôn đem đến cho quý khách vé máy bay đi Frankfurt Vietnam Airlines,United Airlines. Đi ngũ nhân viên vi nghip v và chuyên môn cao, tn tình tư vn, gii đáp tt c các thc mc v th tc làm vé mý bay, các quy đnh v hành lý mang theo và điu kin khi bay ca các hãng. Đng thi giúp quý khách la chn được chuyến bay hp lý cùng vi giá vé tt nht Vit Nam.
  Nói đến thành ph Frankfurt, mi người s nghĩ đến mt thành ph hin đi vi nhng toà nhà chc tri và là trung tâm tài chính ln nht Châu Âu. Nhưng đng sau v hin đi đó, Frankfurt còn n cha nhiu cht thơ ca mt trong nhng thành ph ln nht Đc.
  Nm bên dòng A sông Main, Frankfurt là thđô tài chính ca châu Âu và là trung tâm vn ti ca Đc. Frankfurt là nơi ta lc ca Ngân hàng Trung Tâm Châu Âu và trung tâm giao dch chng khoáng Frankfurt. Hơn na, đây còn là nơi t chc nhiu hi ch giao thương quan trng, như Frankfurt Auto Show hay Hi ch sách Frankfurt. Đây còn là nơi sinh ca of Johann Wolfgang von Goethe.
  Frankfurt là mt thành ph ca sđi lp. Nhng ch ngân hàng giàu có, sinh viên và nhng người bn cùng tn ti trong mt thành ph có nhiu tòa nhà cao chc tri nht châu Âu, nm cnh bên nhng tòa nhà cđược bo qun cc tt. Khu vc trung tâm, đc bit là qung trường Romer và bo tàng ti River Main, thu hút hàng triu du khách mi năm. Mt khác, nhiu khu vc khác như Bockhenheim, Bornheim, Nordend và Sachsenhausen có nhng con đường và công viên còn nguyên vn t thế k 19, đa s thu hút du lch đến rt nhiu.
  Hi ch sách Frankfurt, là s kin ln ca ngành xut bn thế gii, t chc vào gia tháng 10 mi năm. Hai ngày cui m ca rng rãi, ngày ch nht cui s bán sách.
  Bo tàng Văn hóa Thế gii - Museum der Weltkulturen, Schaumainkai 29-37, +49 .... Vì thiếu không gian và ngân sách nên hiu không trin lãm dân tc hc thường xuyên nhưng cũng có vài cuc trin lãm ni tiếng. Đóng ca vào th Hai.
  Bo tàng Do Thái - Jüdisches Museum, Untermainkai 14/15, +49 69 21235000. Cng đng Do Thái Frankfur có lch s t 200 năm trước và là cng đng c th hai sau Worms Đc. Bo tàng chú trng trưng bày nn tàn sát Do Thái vào thi Hitler. Đóng ca th Hai, phí vào ca người ln 2.60 Eur, tr em 1.30 Eur.
  Grüneburgpark – Công viên ln nht Frankfurt. Dù Frankfurt có nhiu công viên nhưng Grüneburgpark vn là công viên được nhiu người yêu thích nht. Nm gn hai sân trường đi hc, nhiu thanh niên hay đến đây, cũng như công chc sau khi làm vic hay đến đi b.
  Đ mua được vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ, quý khách hãy đến vi Đi lý vé máy bay Tân Phi Vân . Đây là đi lý chính thc ca các hãng Vietnam Airlines, và nhiu hãng quc tế khác.
  Hãy nhanh chóng liên h.
  Sđin thoi đđt vé vi nhân viên phòng vé Tân Phi Vân:
  0925 320 320 .
  08 3 991 8420.
  CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN.
  Đa ch: 443- 445 Hunh Văn Bánh F 13 Q PN TPHCM.   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này