ĐÀ NẴNG Vay Tín Chấp Bảo Hiểm Nhân Thọ

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi tungdinhdinh, 30 Tháng mười 2014. 0 Trả lời, 358 Đọc

 1. tungdinhdinh

  tungdinhdinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Vay tín chấp BHNT hiện đang là một hình thức vay tiền khá nhanh, khá dễ dàng, tiện lợi cho người dân khi cần gấp vốn.

  Anh Nam ( khu vực TPHCM ) năm ngoái đã vay tín chấp qua lương một khoản vay 30 triệu tại ngân hàng Vpbank và lãi suất anh lúc đó ấn định là 2,17%/ tháng. Tuy nhiên theo các tư vấn viên cho biết tại thời điểm vay nếu anh Nam có hợp đồng BHNT thì anh sẽ được hưởng lãi suất rất ưu đãi chỉ 1,42% ( hiện nay tại Vpbank đã tăng mức lãi lên 1,5% ).

  Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng dựa trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ngoài ưu tiên về lãi suất vay thì tỉ lệ đậu và giải ngân hồ sơ vay cũng cao. Theo nhiều chuyên viên tư vấn tại Vpbank và Prudential Finace cho hay nếu có hợp đồng BHNT hầu như hồ sơ vay đều được chấp thuận và số tiền được hổ trợ vay cũng khá cao. Tại Prudential Finance được hổ trợ vay tiền Prudential tối đa 120 triệu.

  Hiện nay các ngân hàng hổ trợ vay tiêu dùng tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ chỉ có duy nhất tại Vpbank và Prudential Finace. Điều kiện cho vay tại các tổ chức này khá đơn giản chủ yếu hướng đến mọi thành phần làm công hưởng lương có thu nhập ổn định.

  Để được hổ trợ vay tín chấp tiêu dùng theo BHNT đòi hỏi hiệu lực hợp đồng phải trên 1 năm. Trong trường hợp hợp đồng trên 1 năm nhưng trước đó bạn không đóng phí và khi gia hạn lại hợp đồng thì vẫn không được tính 1 năm và bạn phải chờ sau 1 năm từ khi đóng phí hợp đồng mới đủ hiệu lực vay vốn tín chấp.

  Nguồn: Bảo hiểm nhân thọ: Phương tiện vay tiêu dùng lãi suất thấp
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này