Loading...

Cách làm Vòng tay xinh xắn để tặng người yêu

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
30/6/12
Bài viết
4,610
Thích
285
Tuổi
33
Nơi ở
Việt Nam
#1
Từ sợi dây đơn giản, bạn có thể thắt những kiểu nút thắt đa dạng khác nhau để tạo thành vòng tay xinh xắn. Bạn cũng có thể xỏ xen hạt ngọc lớn ở giữa công đoạn thắt vòng để làm mặt vòng hoặc trang trí thêm cho sang trọng.
[h=2]Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:[/h]
  • Dây dù hoặc sợi móc cotton, hay bất cứ loại sợi tết vòng nào đều được
  • Hạt cườm to: nếu muốn trang trí kèm cườm
  • Kéo, kim ghim, bề mặt vải dày (bạn dùng một chiếc chăn gập gọn hay một miếng xốp to phẳng thay thế cũng được)
[h=2]
[/h] [h=2]Các bước thực hiện:[/h] [h=3]Bước 1:[/h]

Gập đôi sợi dây dài, ghim đầu nếp gập vào mặt phẳng vải dày (như mặt chăn gập gọn chẳng hạn).
[h=3]Bước 2:[/h]

Vặn sợi bên phải vòng lên trên và vắt đầu sợi sang trái, tạo thành một khuyên nhỏ cách ghim đầu tiên chừng 1,5cm. Dùng một ghim nhỏ ghim vào sát điểm giao các sợi dây, ghim trên sợi vừa vắt.
[h=3]Bước 3:[/h] [h=3]
[/h] Ngược lại sợi bên trái vòng lên trên và vắt đầu sợi sang phải, sợi được luồn dưới phần sợi trụ giữa phía trên, cũng tạo thành một khuyên nhỏ bên trái (đối diện với khuyên vừa tạo bên phải). Xỏ đầu sợi vào khuyên bên phải. Kéo căng sợi một chút cho hai khuyên thít chặt hai sợi luồn qua nó.
[h=3]Bước 4:[/h]

Vòng sợi dây đang nằm bên trái vắt sang bên phải (vắt lên trên). Ghim kim cho ổn định.
[h=3]Bước 5:[/h]

Còn sợi dây bên phải thì vắt sang bên trái (cũng vắt lên trên). Đầu sợi bên này xỏ qua khuyên hổng bên kia và ngược lại. Giống như bạn làm động tác thắt nút hai đầu dây vào nhau như thông thường. Kéo căng sợi là bạn đã được 1 mắt vòng là một nút thắt hoàn chỉnh.
[h=3]Bước 6:[/h] [h=3]
[/h] Thực hiện các mắt vòng khác bằng các nút thắt tương tự nút đã tạo ban đầu. Mỗi nút thắt được thực hiện từ các thao tác giống như từ bước 2 tới bước 5. Chú ý thắt các nút cách đều nhau và rút sợi đều tay để không bị mắt vòng to nhỏ khác nhau.

Thắt vòng tới độ rộng vừa ý thì thắt nút dây nhiều lần, liên tiếp sát nhau để tạo một đoạn ngắn chốt vòng tự nhiên, buộc thêm một hạt cườm to hoặc thắt nút dây tại chỗ nhiều lần để tạo nút chốt tự nhiên. Khi đeo vòng thì gài chốt này vào khuyên tròn đầu tiên.
Bạn cũng có thể xỏ xen hạt ngọc lớn ở giữa công đoạn thắt vòng để làm mặt vòng hoặc trang trí thêm cho sang trọng. Phần dây cuối cùng có thể để tua dài tạo vẻ tự nhiên, duyên dáng.
 

httrang

Thành viên mới
Tham gia
22/2/13
Bài viết
20
Thích
0
#3
xưa từng có đợt mốt làm vòng tay
 

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
30/6/12
Bài viết
4,610
Thích
285
Tuổi
33
Nơi ở
Việt Nam
#4
[h=2]Vòng tay kim loại, vòng tay tết, vòng uốn kẽm,... đủ cả nhé![/h]


Chiếc vòng tay này kết hợp hài hòa và độc đáo 2 vật dụng là vòng kim loại và chỉ thêu màu sắc, trông thật cá tính và làm nổi bật cả bộ trang phục của chúng mình lên đấy!


Một cách làm vòng tay kim loại khác đó là tết với dây da. Đây là một cách khá đơn giản mà sản phẩm lại đẹp mắt và cá tính đấy! Khi tết dây vào vòng kim loại, các bạn chú ý thường xuyên kéo dây để dây không bị xoắn vào vòng nhé!


Để làm một chiếc vòng tay hạt cườm to bản phong cách thật không khó chút nào đâu! Chúng mình có thể tha hồ kết hợp những hạt cườm bản to nhiều màu sắc và các loại dây kim loại kích thước khác nhau để tạo dấu ấn cho riêng mình nha!


Tham khảo một cách uốn vòng hình trái tim cực yêu từ kẽm này. Mẹo nhỏ để làm chiếc vòng này đó là uốn vòng xung quanh 1 chiếc ly để vòng được tròn đẹp nha!


Mách bạn thêm một cách tết vòng da siêu đáng yêu và rất đơn giản nữa nè! Chúng mình có thể làm nhiều chiếc vòng với nhiều màu sắc khác nhau để phối hợp cho thật chuẩn nhé!
 

yenkim

Thành viên mới
Tham gia
25/2/14
Bài viết
44
Thích
5
Tuổi
32
#7
nhiều kiểu đẹp ghê, sẽ cố gắng tập làm được một sản phẩm mới được
 

tuyetlan89

Thành viên mới
Tham gia
25/2/14
Bài viết
48
Thích
7
Tuổi
29
#8
Cũng không khó làm lắm, mình sẽ thử làm một kiểy
 

levibio

Thành viên mới
Tham gia
24/6/14
Bài viết
34
Thích
6
Tuổi
29
#9
nhìu kiểu uqas.mình sẽ thử 1 cái.:)
 

ruabe

Thành viên mới
Tham gia
26/6/14
Bài viết
2
Thích
0
Tuổi
37
#10
Ôi, hay quá, mình thử làm mới được
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top