Loading...

Vì Sao Dùng Bao Cao Su Không Có Cảm Giác Chân Thực

baocaosuohyeah.com

Thành viên mới
Tham gia
29/3/16
Bài viết
21
Thích
0
Tuổi
23
#1
Giờ đây bao cao su được sử dụng ngày càng phổ biến, tác dụng của bao cao su thì ai cũng đã biết nó giúp tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, tránh mang thai ngoài ý muốn. Nhưng nhiều ý kiến cho rằng dùng bao cao su không có cảm giác, sự khoái cảm. Vậy nguyên nhân của vấn đề này là gì, cách giải quyết như thế nào. Các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

Nguyên nhân dùng bao cao su không có cảm giác

Dùng bao cao su nhiều có tốt không, dùng bao cao su loại nào tốt nhất, dùng bao cao su không có cảm giác là những câu hỏi mà những người dùng bao cao su thường hay thắc mắc. Nguyên nhân chính cửa việc dùng bao cao su không có cảm giác chính là việc không có loại bao cao su nào phù khác hợp với tất cả đàn ông bởi cơ địa từng người có nhiều điểm khác biệt hoặc do từng người có độ khoái cảm khác nhau. Và cách dùng bao cao su cho nam giới an toàn, hiệu quả nhất thì giờ đây các loại bao cao su có nhiều hình dạng, kích thước , màu sắc, hương thơm, kết cấu chất liệu đa dạng. Các bạn nam nên cân nhắc để lựa chọn cho mình loại bao cao su phù hợp nhất.

Giải pháp khi dùng bao cao su không có cảm giác

Sau đây là một vài phương pháp khi dùng bao cao su không có cảm giác, nó sẽ rất hữu ích dành cho bạn :

Sử dụng chất bôi trơn

Một cách thức đơn giản giúp cho bạn giải quyết vấn đề dùng bao cao su không có cảm giác đó là sử dụng chất bôi trơn. Nhiều người còn ngại ngần và chưa sử dụng đến chất bôi trơn, chất bôi trơn giúp bạn quan hệ tình dục một cách trơn tru, nhẹ nhàng và làm tăng khoái cảm dành cho các bạn. Chất bôi trơn kiếm ở đâu, đó có thể là một chút dầu oliu hoặc kem dưỡng ẩm da với tinh chất thiên nhiên. Bạn thấm một ít chất bôi trơn lên cậu nhỏ, và sau đó đeo bao cao su vào. Sử dụng chất bôi trơn và bao cao su sẽ giúp cho bạn tăng khoái cảm, không còn hiện tượng không có cảm giác.

Đợi cậu nhỏ cương cứng hết cỡ rồi mới đeo bao cao su

Một lưu ý trong cách dùng bao cao su cho nam giới để giải quyết tình trạng dùng bao cao su không có cảm giác. Lí do bởi vì các bao cao su được thiết kế cho cậu nhỏ ở trạng thái cương cứng. Vậy nên khi đã biết được “khả năng yêu” của bản thân, bạn nên lựa chọn thời điểm sử dụng áo mưa hợp lí. Phương pháp này có tính trực giác nên bạn cần phải cẩn trọng khi thực hiện.

Đề nghị người yêu mặc áo mưa giúp

Phương án này có thể giúp bạn làm tăng khoái cảm lên cao độ giúp bạn giải quyết tình trạng dùng bao cao su không có cảm giác . Theo như phương pháp này thì sẽ giúp bạn tăng sự khoái cảm lên cao độ, bởi lẽ khi bước vào cuộc yêu các bạn không nên ngại ngần bất cứ việc gì.Dùng bao cao su không có cảm giác

Xem tiếp tại baocaosuohyeah.com/dung-bao-cao-su-khong-co-cam-giac
 
Loading...

do choi tinh duc 4u |

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top