Loading...

Tử vi tình yêu 9/8: Đơn giản hóa để giảm căng thẳng

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Xinh, 9/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  9/7 là một ngày như thế nào với tình yêu của bạn? Thay vì phải lo lắng, hãy cùng xem tử vi để đoán biết điều gì đang chờ đón hai bạn trong ngày hôm nay.
  Cung Bạch Dương
  [​IMG]
  (21/03 - 19/04)
  Ngày hôm nay, có một bước ngoặt lớn xảy ra với mối quan hệ của bạn. Do đó bạn cần phải tập trung để giải quyết vấn đề này. Cả hai bạn đều cần phải chú ý tới chuyện này để loại bỏ chướng ngại vật xảy ra với mối quan hệ của hai người. Nếu vượt qua được, tình cảm của hai bạn sẽ có được một nền tảng vô cùng vững chắc.
  Cung Kim Ngưu
  [​IMG]
  (20/04 - 20/05)
  Hãy tạo ra sự đơn giản, dễ dàng cho chính bạn và người yêu của bạn Bạn cần phải hiểu rằng, thay đổi không thể một sớm một chiều có thể khác đi được, điều gì cũng cần phải có thời gian. Bên cạnh đó, tạo cho tình cảm thật vững chắc trước đã trước khi nghĩ tới những ý tưởng táo bạo, nhảy vọt tiếp theo là điều cần thiết.
  Cung Song Tử
  [​IMG]
  (21/05 - 20/06)
  Ngày hôm nay bạn nên nhớ rằng, sự gắn bó và kết nối chặt chẽ về mặt tình cảm sẽ chắp cánh cho việc hai bạn tìm thấy sự hòa hợp trong giao tiếp. Đôi khi cách nhanh nhất để loại bỏ những bất đồng chính là suy nghĩ về những mục tiêu chung mà hai người cùng có giống nhau.
  Cung Cự Giải
  [​IMG]
  (21/06 - 22/07)
  Người yêu của bạn phát hiện ra một điều về con người bạn mà ngay cả bản thân bạn cũng không hề biết điều đó. Bạn đang lo lắng về việc không biết điều mà người ấy nhận ra liệu sẽ khiến họ thích thú hay thất vọng về bạn? Bạn có thể lường trước một số khả năng để đối phó với nó thay vì bị động chờ đợi.
  Cung Sư Tử
  [​IMG]
  (23/07 - 22/08)

  Ngày hôm nay bạn cần đưa ra quyết định trong việc lựa chọn một điều gì đó trong mối quan hệ của* hai người. Do đó, bạn lo lắng, cố gắng tìm ra đủ mọi lí do mong sao có được quyết định đúng đắn nhất. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng đừng vì thế mà bắt đối phương phải làm theo một số yêu cầu sai trái của bạn. Thay vào đó, hỏi ý kiến và quan điểm của đối phương là điều đúng đắn nhất.
  Cung Xử Nữ
  [​IMG]
  (23/8 - 22/09)
  Xử nữ hôm nay có một tâm trạng vô cùng thú vị và phấn khích quá mức. Điều này không xảy ra thường xuyên và vì vậy hãy thưởng thức sự mới mẻ của nó. Người yêu của bạn cũng say sưa trong niềm đam mê khi thấy bạn khác lạ như vậy. Nhưng hãy chắc chắn rằng, bạn đừng quá coi nhẹ, lạm dụng sự thích thú của anh ấy đối với bạn. Điều gì cũng có giới hạn của nó.
  Cung Thiên Bình
  [​IMG]
  (23/09 - 22/10)
  Bạn có một trái tim khôn ngoan và giàu lòng trắc ẩn. Nhưng đôi khi như ngày hôm nay chẳng hạn, bạn lại để cho cái tôi của mình phát triển quá lớn và nó khiến cho người ấy bị tổn thương. Trong mối quan hệ của hai người ngày hôm nay, nên loại bỏ những thứ không cần thiết để không tạo ra sự căng thẳng.
  Cung Hổ Cáp
  [​IMG]
  (20/10 - 21/11)
  "Chờ đợi" là hai từ gây khó chịu nhất mỗi khi nhắc đến nhưng ngày 9/8 này, nó chính xác là những gì mà bạn phải trải qua. Tuy nhiên, ngôi sao của bạn gửi tới một thông điệp, một lời khuyên là hãy tập thói quen kiên nhẫn trong mối quan hệ của bạn.
  Cung Nhân Mã
  [​IMG]
  (22/11 - 21/12)
  Người yêu của bạn đang cảm nhận thấy một chút sự kiêu kì ở bạn nhưng cũng không cần phải quá nghiêm trọng hóa vấn đề đó. Sau tất cả, hai bạn nên nhìn nhận lại thực tế vấn đề và tìm cách giải quyết. Bạn cần nhìn nhận lại bây giờ và cả say này nữa. Đó là một sự lành mạnh cần thiết để mối quan hệ luôn tốt đẹp.
  Cung Ma Kết
  [​IMG]
  (22/12 - 19/01)
  Bạn cố gắng làm rõ vấn đề trắng, đen, phải, trái sẽ chỉ làm cho mối quan hệ của bạn căng thẳng nhiều hơn mà thôi. Trong cuộc sống không phải cái gì cũng phải quá rõ ràng hoặc giống như một công thức như vậy. Khi cả hai không quá câu lệ tiểu tiết, bạn và người yêu sẽ cảm thấy tình yêu dễ chịu hơn.
  Cung Bảo Bình
  [​IMG]
  (20/01 - 18/02)
  Ngày hôm nay, bạn cần phải xem xét kĩ lưỡng những ý định của mình trong mối quan hệ của hai người. Nếu có một sự bất đồng nào đó xảy ra trong tình yêu của hai bạn, bạn khăng khăng muốn mình phải chiến thắng trong cuộc tranh luận, điều đó cũng không phải là quá sai trái. Nhưng quan trọng bạn phải xác định rõ động cơ và mục đích muốn chiến thắng của mình là vì muốn tốt hơn cho tình cảm chứ không phải vì muốn hạ bệ đối phương.
  Cung Song Ngư
  [​IMG]
  (19/02 - 20/03)
  Khi bạn có điều gì thấy băn khoăn, hỏi trực tiếp là cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian và công sức của cả hai. Những hiểu lầm tạo ra sự lãng mạn chỉ có trong tiểu thiết và phim chuyện mà thôi, ở ngoài đời nó thực sự sẽ khiến bạn rất bực mình. Vì vậy, cách tốt nhất là nói thẳng với người yêu những điều mà bạn muốn biết.

  [​IMG]
   


  Loading...Chia sẻ trang này