Loading...

Tử vi tình yêu 8/8: Đừng trút giận lên người yêu

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Xinh, 8/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Chòm sao sẽ dự báo về tình yêu của bạn như thế nào trong ngày 8/8 này.*Liệu hai bạn sẽ có những phút giây ngọt ngào hay một chút hiểu lầm, giận dỗi lại xuất hiện. Cùng xem Tử vi tình yêu ngày 8/8 để có câu trả lời cho mình nhé:
  Cung Bạch Dương
  [​IMG]
  (21/03 - 19/04)
  Ngày hôm nay, bạn và người ấy có chung một sự thống nhất về vấn đề tài chính và các vấn đề xung quanh chuyện tiền.* May mắn sao khi điều đó xảy ra bởi vì bạn đã có thêm một số cơ sở để giúp bạn xử lí vấn đề tế nhị đó trong mối quan hệ của hai người.
  Cung Kim Ngưu
  [​IMG]
  (20/04 - 20/05)
  Chà chà! Chắc chắn bạn đang muốn lên kế hoạch cho những khoảnh khắc tuyệt vời bên người yêu* trong ngày hôm nay. Vậy thì tốt hơn hết, bạn hãy gọi điện xin nghỉ ốm ở chỗ làm và dành toàn bộ thời gian để bên người yêu. Sự lãng mạn của bạn sẽ được đốt cháy mạnh mẽ và mang lại cho hai bạn những điều tuyệt vời.
  Cung Song Tử
  [​IMG]
  (21/05 - 20/06)
  Ngày hôm nay bạn phải đặc biệt chú ý đến vấn đề giao tiếp trong mối quan hệ của bạn. Trước khi bạn bắt đầu “độc thoại” nói hết phần của người ấy hãy nhớ rằng, trong cuộc nói chuyện ngoài việc nói bạn còn cần phải nghe và hỏi nữa.
  Cung Cự Giải
  [​IMG]
  (21/06 - 22/07)
  Bạn có thể nghĩ ra những điều mới mẻ, những ý tưởng táo bạo và lớn lao cho cả hai người nhưng bạn lại ngượng ngùng không dám nói ra. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ không bao giờ có được điều mình mong muốn cho đến khi bạn đề nghị nó. Nó sẽ mang tới cho bạn một phần thưởng thú vị. Ngày hôm nay ngôi sao của bạn nói rằng người yêu của bạn sẽ nói “đồng ý” trước những điều tưởng chừng như điên rồ mà bạn đưa ra.
  Cung Sư Tử
  [​IMG]
  (23/07 - 22/08)

  Công việc luôn được bạn ưu tiên nhưng bạn cũng phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức khi làm việc. Hãy nhớ rằng mối quan hệ của bạn giống như một nơi mà bạn được trú ẩn, làm chỗ dựa cho bạn nhưng đừng vì thế mà trút hết tức giận lên người yêu bạn vì những áp lực từ công việc.
  Cung Xử Nữ
  [​IMG]
  (23/8 - 22/09)
  Hiện tại hai bạn đang có những ý kiến trái ngược nhau trước một vấn đề cần chia sẻ và thỏa thuận để đạt tới mục tiêu chung. Vậy làm thế nào để giải quyết tình huống này? Đây là cách mà ngôi sao của bạn mách nước: hãy tự thoát khỏi suy nghĩ chủ quan của mình, chia sẻ và học cách chấp nhận một điều gì đó khác với lối suy nghĩ của bạn, bạn sẽ thấy mọi chuyện cũng rất thú vị.
  Cung Thiên Bình
  [​IMG]
  (23/09 - 22/10)
  Đôi khi tình yêu cần một chút nhẹ nhàng. Hãy tặng cho người yêu của bạn những sự ngọt ngào và loại bỏ những gánh nặng để người ấy có thể nghỉ ngơi một chút. Điều đó không có nghĩa là bạn lờ đi tất cả nhưng nó có nghĩa là bạn nên trân trọng những gì bạn đang có
  Cung Hổ Cáp
  [​IMG]
  (20/10 - 21/11)
  Hai bạn đang có một số sự đối nghịch nhau về một vấn đề mà cả hai cùng hi vọng. Vì vậy hãy lưu ý rằng, điểm ở giữa bao giờ cũng là hợp lí cho cả hai. Một sự hòa giải, thỏa hiệp sao cho cả hai đều có lợi là biện pháp tốt nhất.
  Cung Nhân Mã
  [​IMG]
  (22/11 - 21/12)
  Nếu bạn có một số điều kêu ca về người yêu, ngày hôm nay không phải là lúc bạn biểu hiện sự khó chịu của mình. Tuyệt đối tránh điều đó. Nếu người ấy không thể thay đổi cách thức của mình, bạn có thể hài hước hóa câu chuyện và cả hai có thể thấy nhẹ nhàng hơn với nó.
  Cung Ma Kết
  [​IMG]
  (22/12 - 19/01)
  Hôm nay là một ngày rất bận rộn với bạn là không nghi ngờ gì khi bạn dành quá nhiều thời gian cho những việc đó. Tuy nhiên đừng quên rằng, bạn vẫn cần phải chăm sóc cho tình yêu đấy nhé. Phân phối thời gian hợp lí để dành cho tình yêu sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thú vị.
  Cung Bảo Bình
  [​IMG]
  (20/01 - 18/02)
  Có một vài điều kì lạ xảy ra giữa hai bạn và bạn nhận ra rằng sự kì lạ không có nghĩa là xấu. Có một khả năng tạo ra sự tích cực cho sự thay đổi đó ở đây.
  Cung Song Ngư
  [​IMG]
  (19/02 - 20/03)
  Với năng lượng của sự lãng mạn mà ngôi sao gửi cho bạn hôm nay, bạn sẽ cảm thấy mình giàu có như một triệu phúc. Bất kể dù bận rộn tới thế nào đi chăng nữa bạn vẫn dành thời gian cho tình yêu tươi đẹp của mình.

  [​IMG]
   


  Loading...Chia sẻ trang này