Loading...

Tử vi tình yêu 7/8: Bình tĩnh trước hiểu lầm

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Xinh, 7/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  [​IMG]
  Cung số nói lên cơ sự xảy ra trong ngày (Ảnh minh họa)


  (Tinh yeu gioi tinh) - Ngày hôm nay, Cự Giải cần phải cực kì bình tĩnh để giải quyết những hiểu lầm. Nếu không bạn hoàn toàn có thể đẩy tình yêu vào sự khó khăn.Tử vi tình yêu là nơi để bạn có những chiêm nghiệm thú vị về tình yêu trong tương lai của mình thông qua chòm sao tương ứng với ngày sinh của bạn.


  Một ngày mới lại đến và bạn đang trăn trở về việc hôm nay sẽ có điều rủi ro hay thú vị gì xảy ra trong tình yêu của bạn? Chuẩn bị trước cho mình một tâm lí đối phó bằng cách ghé xem tử vi của ngày hôm nay 7.8.
  [TABLE="align: center"]

  [TD="class: c33"]Cung Bạch Dương
  Ngày hôm nay là một ngày bạn tràn đầy năng lượng vì thế hãy ra ngoài để tận hưởng cuộc sống. Nếu người yêu của bạn cũng chung cảm xúc đó, hai bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời với biết bao niềm vui và hạnh phúc. Nhưng nếu người ấy không thích, đừng bắt ép. Hãy để người ấy ở nhà khi họ muốn vậy. Còn bạn có thể ra ngoài để trải nghiệm một ngày tràn đầy năng lượng. Sau đó, chúng sẽ là những điều thú vị để bạn chia sẻ cùng người ấy. Như vậy tình cảm của cả hai vẫn luôn tốt đẹp.
  [​IMG]
  (21/03 - 19/04)


  Cung Kim Ngưu
  Người yêu của bạn luôn dành cho bạn những điều tốt nhất cho bạn nhưng dường như bản năng cạnh tranh, đối đầu của bạn lại quá mạnh mẽ. Bạn luôn thích "chiến đấu" đặc biệt là khi người ấy làm một điều gì đó chọc tức bạn. Nhưng nếu bạn muốn duy trì tình cảm của mình, trong ngày hôm nay, dù điều gì xảy ra bạn cũng nên tuyệt đối tránh sự thách thức.
  [TD="class: c35"][​IMG]
  (20/04 - 20/05)


  [TD="class: c33"]Cung Song Tử
  Một sự va chạm nhỏ xảy ra giữa hai bạn và nó có thể tạo ra một chút bất đồng. Nhưng đừng quá lo lắng, nó chỉ là một ngọn lửa nhỏ thắp nhiệt cho mối quan hệ của hai bạn mà thôi. Ngày hôm nay, ngôi sao của bạn muốn tạo ra một cuộc chơi, đặt hai bạn ở hai phe đối lập và chính điều nó làm cả hai thấy thu hút nhau hơn.
  [TD="class: c35"][​IMG]
  (21/05 - 20/06)


  Cung Cự Giải
  Phản ứng tức giận ban đầu của bạn khi có một sự hiểu lầm xảy ra trong mối quan hệ là điều dễ hiểu. Nhưng nếu nghĩ kĩ bạn sẽ nhận ra rằng, bình tĩnh xử lí tình huống và cảm xúc sẽ giúp tình cảm của hai bạn tiến triển tích cực hơn. Đừng nóng vội mà hãy nghe những gì người đó nói cho tới khi bạn hiểu rõ mọi chuyện.
  [TD="class: c35"][​IMG]
  (21/06 - 22/07)


  Cung Sư Tử
  Ngày hôm nay mang tới cho bạn một cơ hội tuyệt vời để hiểu người ấy. Bạn có thể sẽ thấu hiểu, thông cảm với những suy nghĩ, hiểu biết và quan điểm khác nhau giữa hai người. Vì vậy nếu có điều gì đó chưa đồng thuận với nhau, cả hai nên cùng nhìn lại vấn đề để giải quyết nó.
  [TD="class: c35"][​IMG]
  (23/07 - 22/08)  Cung Xử Nữ
  Bạn và người yêu bị quá nhiều người soi xét, đôi lúc bạn cảm thấy bị giám sát quá kĩ. Giờ thì bạn hiểu tâm trạng của những người nổi tiếng bị soi mói trên các tạp chí là như thế nào? Không hề gì, bạn hãnh dành một chút thời gian để trải nghiệm cảm giác giống như một người nổi tiếng đó bởi vì nó sẽ nhanh chóng qua thôi. Thậm chí điều ấy cũng chẳng diễn ra quá một giờ đâu.
  [TD="class: c35"][​IMG]
  (23/8 - 22/09)


  Cung Thiên Bình
  Đôi khi bạn cần chứng minh sức mạnh của mình, đặc biệt là vì một chuyện nào đó cần tới sự giúp đỡ của bạn. Người yêu của bạn luôn cần một người mạnh mẽ, thậm chí là như một hiệp sĩ bên cạnh. Vì vậy hãy luôn đi đầu gánh vác công việc và thể hiện trách nhiệm của mình.
  [TD="class: c35"][​IMG]
  (23/09 - 22/10)


  Cung Hổ Cáp

  Ngay cả khi tình cảm của hai bạn vô cùng khăng khít, chặt chẽ nhưng bạn cũng cần phải có lập trường, suy nghĩ riêng của mình. Có thể bạn không tin, nhưng thực tế là ngày hôm nay một sự độc lập* nho nhỏ trong suy nghĩ sẽ làm mới chính bản thân bạn và tạo ra sự kết nối mạnh mẽ hơn với người ấy.
  [TD="class: c35"][​IMG]
  (20/10 - 21/11)


  Cung Nhân Mã
  Ngày hôm nay Nhân Mã và người ấy có cơ hội để đơn giản hóa tình yêu của hai người. Hãy* bắt đầu bằng cách lên một danh sách những công việc ưu tiên cần làm cho nhau. Bạn nên hủy bỏ việc xem một bộ phim và tập trung vào trách nhiệm của mình đối với người yêu. Khi bạn dành thời gian cho tình yêu, bạn sẽ được thưởng thức những điều tuyệt vời từ nó.
  [TD="class: c35"][​IMG]
  (22/11 - 21/12)


  Cung Ma Kết
  Bạn là một người rất ghét sự thay đổi vào phút trót. Bạn lo lắng rằng người ấy có những bí mật nào đó lừa gạt bạn. Đừng quá lo lắng, những bí mật đó chỉ vì người ấy muốn cho tình cảm của cả hai tốt hơn mà thôi.*
  [TD="class: c35"][​IMG]
  (22/12 - 19/01)


  Cung Bảo Bình
  Ngôi sao ngày sinh của bạn chỉ ra rằng, ngày hôm nay bạn dường như chỉ muốn tranh cãi với người ấy. Nhưng bạn có chắc chắn rằng, khi đánh bại được người yêu mình trong trận chiến đó bạn sẽ thấy hạnh phúc? Hãy dừng việc đó lại và làm theo quy tắc hai người yêu nhau cần hợp tác với nhau chứ không phải là tìm cách làm cho người kia thất bại.
  [TD="class: c35"][​IMG]
  (20/01 - 18/02)


  Cung Song Ngư
  Bạn và người yêu đã từng nói chuyện về những điều rất thú vị cho tương lai. Bây giờ là lúc bạn nên bắt tay vào thực hiện những điều đó trước khi quá muộn. Ngay cả khi mọi thứ xung quanh không hoàn toàn như bạn tưởng tượng nhưng chỉ cần nỗ lực, hai bạn sẽ đạt được ít nhất một điều gì đó.
  [TD="class: c35"][​IMG]
  (19/02 - 20/03)  HT (Theo Mar)


  [​IMG]
   


  Loading...Chia sẻ trang này