Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Tử vi tình yêu 6/8: Cảnh giác với lời gièm pha

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Xinh, 6/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  242
  Thành tích:
  563
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Tử vi tình yêu - Nơi tiên đoán vận mệnh tình yêu của bạn

  [​IMG]

  Điều gì đang chờ tình yêu của bạn hôm nay? (Ảnh minh họa)


  Sự kiện: Tử vi tình yêu
  (Tinh yeu gioi tinh) - Kim Ngưu phải tin vào điều mình suy nghĩ thay vì nghe những lời gièm pha bên ngoài để phá hỏng tình yêu.Tử vi tình yêu là nơi để bạn có những chiêm nghiệm thú vị về tình yêu trong tương lai của mình thông qua chòm sao tương ứng với ngày sinh của bạn.  Bạn đang nghĩ về việc liệu ngày hôm nay của mình và người ấy như thế nào, có điều gì đang chờ đợi hai người? Hãy cùng xem Tử vi tình yêu ngày 6/8 để biết sự thú vị nào sẽ xảy ra với tình yêu của bạn trong ngày này nhé:
  [TABLE]

  Cung Bạch Dương
  Người yêu của bạn nghĩ rằng bạn đang cắt đứt cảm xúc của riêng bạn. Còn bạn lại đang cảm thấy bị tổn thương và để lộ những suy nghĩ bên trong nội tâm của mình. Ngày hôm nay, hãy quan tâm tới vấn đề cho và nhận cảm xúc trong mối quan hệ của bạn. Nó thực sự là đầu mối để duy trì sự kết nối.
  [TD="class: c34"][​IMG]
  (21/03 - 19/04)


  [TD="class: c34"][​IMG]
  (20/04 - 20/05)
  Cung Kim Ngưu
  Điều này không phải là quá khó hiểu! Bạn cần lắng nghe chính tiếng lòng của mình nếu như bạn cảm thấy có một điều gì đó khác lạ trong mối quan hệ của mình trong ngày hôm nay. Hãy lắng nghe, chỉ có bạn và đối tác của mình mới biết được điều gì thực sự xảy ra trong mối quan hệ của hai người. Tất cả những lời phân tích, đánh giá của các “chuyện gia” bên ngoài chỉ phát tán đi những thông tin sai lệch mà thôi.


  Cung Song Tử
  Điều quan trọng trong ngày hôm nay là bạn phải hiểu được cảm xúc của mình và tiết chế nó. Đặc biệt là khi bạn và đối tác có một cuộc đàm phán, tranh luận về vấn đề tài chính, kinh doanh. Hãy loại bỏ mọi cảm xúc nóng giận khiến bạn bị phân tâm.
  [TD="class: c34"][​IMG]
  (21/05 - 20/06)


  [TD="class: c34"][​IMG]
  (21/06 - 22/07)
  Cung Cự Giải
  Bạn là đại diện hình ảnh của một người có lòng nhân ái. Bạn thích giúp đỡ những người bạn quý mến, đặc biệt là người mà bạn yêu. Nhưng bạn nên quan tâm tới hành động của mình nếu bạn không muốn đưa mọi chuyện tới vượt quá giới hạn tới sự khổ sở.


  Cung Sư Tử
  Ngày hôm nay, Sư tử nên tập trung vào các chi tiết tốt điều đó sẽ giúp bạn ngăn chặn được một cuộc khủng hoảng trong mối quan hệ của bạn. Trên tất cả, bạn đừng nghiêm trọng hóa vấn đề lên. Những điều lớn lao quan trọng hơn rất nhiều việc bạn bới lông tìm vết tới cùng để tìm ra sai lầm của người kia.
  [TD="class: c34"][​IMG]
  (23/07 - 22/08)


  [TD="class: c34"][​IMG]
  (23/08 - 22/09)
  Cung Xử Nữ
  Một bài học nữa tiếp tục được tạo ra trong cuộc sống và mối quan hệ của bạn. Thời gian gần đây bạn đã quá quan tâm tới những cuộc đối đầu không nhượng bộ vì vậy thay vào đó giờ bạn nên trung thực và cởi mở hơn với người yêu của mình.


  Cung Thiên Bình

  Thiếu thông tin làm cho bạn cảm thấy không chắc chắn với mối quan hệ của mình nhưng đừng để điều đó ngăn chặn bạn tiến về phía trước. Hãy yêu với những gì bạn đang có. Khi bạn trải nghiệm bằng hành động, các thông tin bạn cần sẽ xuất hiện đúng thời điểm.
  [TD="class: c34"][​IMG]
  (23/09 - 22/10)


  [TD="class: c34"][​IMG]
  (20/10 - 21/11)
  Cung Hổ Cáp*
  Hãy cố gắng bình tĩnh để hiểu quan điểm của người bạn yêu ngay cả khi lí lẽ đó khiến bạn cảm thấy bị tổn thương hơn bình thường. Hãy cẩn thận với những lời nói của bạn và suy nghĩ thật kĩ trước khi nói.


  Cung Nhân Mã

  Hãy hành động, đối xử với người yêu của bạn những điều như bạn mong muốn họ làm cho mình. Thậm chí, quan trọng hơn, hãy chắc chắn rằng, nguyên tắc chính trong mối quan hệ của bạn là sự tha thứ. Điều này chẳng những tốt cho mối quan hệ của hai người mà còn tốt cho sức khỏe của bạn.
  [TD="class: c34"][​IMG]
  (22/11 - 21/12)


  [TD="class: c34"][​IMG]
  (22/12 - 19/01)
  Cung Ma Kết

  Cuộc sống đẩy mối quan hệ của bạn đi lệch quỹ đạo so với mọi người một chút. Nó giống như ném một quả bóng đi xa vậy. Nhưng thực sự nó không quá nghiêm trọng. Ngôi sao của bạn chỉ muốn tạo ra cho hai người sự tập trung chú ý theo một hướng khác. Bạn có thể học được rất nhiều từ cơ hội này nếu bạn để nó xảy ra theo cách riêng của mình.


  Cung Bảo Bình
  Bạn cảm thấy như bị thắt chặt bởi người yêu. Hãy dùng những kinh nghiệm trong quá khứ và ứng dụng nó làm sự lựa chọn đúng đắn giải quyết trong trường hợp này . Những gì đã xảy ra cho bạn kinh nghiệm và đó là sự khôn ngoan bạn nên sử dụng.
  [TD="class: c34"][​IMG]
  (20/01 - 18/02)


  [TD="class: c34"][​IMG]
  (19/02 - 20/03)
  Cung Song Ngư

  Xóa đi những lầm lạc trong quá khứ giữa bạn và người yêu trước khi mọi thứ vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Nó có thể không hề dễ chịu từ đầu nhưng bạn sẽ sớm nhận ra sự rộng lượng đó mang đến một tương lai tốt đẹp hơn cho cả hai người.  HT (Theo Mar)


  [​IMG]
   

  Loading...


Chia sẻ trang này