Loading...

Tử vi 10/8: Đừng ngại nói lời yêu

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Xinh, 10/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Mở đầu một ngày mới luôn tạo ra cho bạn một sự trăn trở về tình cảm của mình ngày hôm nay sẽ như thế nào. Hãy xem tử vi 10/8 để biết hôm nay hai bạn sẽ phải đối mặt, trải qua những điều thú vị nào.
  Cung Bạch Dương
  [​IMG]
  (21/03 - 19/04)
  Ngày hôm nay có một việc khiến cả hai bạn giận dữ sẽ xảy ra. Vậy làm thế nào để đối mặt? Trước tiên, hãy suy nghĩ về cách thể hiện với người kia. Suy nghĩ về việc làm một điều gì đó khác khi nói về vấn đề đó thay vì tức giân. Trước khi bạn bắt đầu nói chuyện với người ấy hãy lên sẵn trong đầu những dự định cần nói thay vì để cảm xúc chi phối hoàn toàn trong lúc nói chuyện. Nó làm cho người yêu bạn cảm thấy ấm áp và sẵn sàng tiếp nhận thông tin hơn. Nó giúp ích cho mối quan hệ của bạn.
  Cung Kim Ngưu
  [​IMG]
  (20/04 - 20/05)
  Đôi khi bạn cảm thấy trong mối quan hệ của mình, tình cảm của cả hai người đã “trôi dạt” đi quá xa. Điều này khiên bạn cảm thấy bất lực và chán chường. Vì vậy, hãy thử học cách thay đổi một chút bằng việc xác định vấn đề gì làm hai bạn xa nhau trong suy nghĩ như thế. Khi ấy, tình cảm sẽ tiến triển hơn.
  Cung Song Tử
  [​IMG]
  (21/05 - 20/06)
  Người yêu của bạn nhận được từ bạn những cảm giác, xúc cảm không giống như bạn nhận được từ người ấy. Do đó, bạn không thể mong đợ đối phương có cùng một thời điểm phát triển tình cảm giống y như mình được. Với một chút nỗ lực, bạn có thể thắp sáng lên tình cảm trong họ.
  Cung Cự Giải
  [​IMG]
  (21/06 - 22/07)
  Người yêu của bạn cần một số lời khuyên về vấn đề tài chính thậm chí là cần thêm một số tiền mặt nhất định. Do đó, bạn phải hiểu, thời điểm đưa ra sự giúp đỡ là rất quan trọng. Nếu như bạn đã cung cấp những điều đó từ trước, có thể đối phương sẽ không làm theo lời khuyên của bạn. Còn nếu sau đó bạn mới khuyên nhủ, có thể đã là quá muộn để giúp ích cho người ấy. Hai bạn nên có sự trao đổi bàn bạc một cách hòa thuận, thống nhất trước những sự lựa chọn đó.
  Cung Sư Tử
  [​IMG]
  (23/07 - 22/08)

  Bạn rất giỏi trong việc giải quyết những vấn đề rắc rối của trái tim. Nếu ngày hôm nay nó xảy ra trong mỗi quan hệ của bạn, hãy áp dụng cách mà bạn thường làm là quay lại nhìn, mỉm cười với những điều đang xảy ra.
  Cung Xử Nữ
  [​IMG]
  (23/8 - 22/09)
  Đột nhiên ngày hôm nay bạn nhận ra là có rất nhiều điều quan trọng mà người yêu làm cho bạn nhưng dường như bạn đã không nhận ra được nó trước đây. Tất cả những gì bạn phải làm là trò chuyện hoặc đưa ra một lời nhận xét về những gì bạn cảm nhận được, nó giúp bạn thắp lửa cho tình yêu.
  Cung Thiên Bình
  [​IMG]
  (23/09 - 22/10)
  Tình yêu của bạn và người ấy có thể phát triển mạnh mẽ hơn nhiều bằng cách thể hiện tình cảm qua ngôn ngữ. Khi bạn nói những lời yêu thương, bạn không chỉ chứng tỏ mình là một người giao tiếp tuyệt vời mà còn chứng minh mình rất chân thành. Nó không hề khiến bạn thiệt thòi mà tạo ra một sút hút với người ấy của bạn.
  Cung Hổ Cáp
  [​IMG]
  (20/10 - 21/11)
  Mối quan hệ tốt đẹp của bạn có một loạt sự kiểm soát lẫn nhau. Nhưng đôi khi như ngày hôm nay chẳng hạn ngoài việc kiểm tra đối phương, ban hãy cho người ấy sự thảnh thơi, công bằng, tự do. Thỉnh thoảng bạn cũng phải đưa ra quyết định phân chia những gì bạn đang có để mối quan hệ không ngột ngạt quá mức.
  Cung Nhân Mã
  [​IMG]
  (22/11 - 21/12)
  Thái độ cứng nhắc của bạn hoặc người yêu sẽ chỉ khiến cho mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng hơn. Tại sao không sẵn sàng tạo ra một khác biệt? Sự lãng mạn của bạn sẽ được phát triển nếu cả hai bạn có một chút thời gian để thư giãn.
  Cung Ma Kết
  [​IMG]
  (22/12 - 19/01)
  Tình cảm của hai bạn đủ các sắc thái, hình dạng khác nhau. Vì vậy, ngôi sao của bạn nhấn mạnh tới nỗ lực chung của hai người, Bất cứ điều gì bạn và người yêu của bạn có điểm chung sẽ làm cho kết quả tuyệt vời hơn gấp 4 lần. Đó là một cách tốt để làm cho mối quan hệ bền chặt hơn.
  Cung Bảo Bình
  [​IMG]
  (20/01 - 18/02)
  Thật dễ hiểu khi tình cảm của bạn và người yêu ngọt ngào quá mức và bạn chỉ mong nó mãi diễn ra như vậy. Nhưng ngôi sao của bạn nói rằng đã đến lúc tạo ra một thứ gì đó mới mẻ và khác biệt cho tình yêu của bạn.
  Cung Song Ngư
  [​IMG]
  (19/02 - 20/03)
  Bạn mong muốn người yêu của mình sẽ giúp đỡ, đáp ứng hết mọi yêu cầu của bạn? Đừng làm như vậy vì như thế rất thiếu sự công bằng. Đôi khi bạn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người thân, gia đình thay vì chằm chằm vào người ấy. Đó là một nghệ thuật khi yêu.

  [​IMG]
   


  Loading...Chia sẻ trang này