HCM Tư Vấn Môi Trường - Giúp khách hàng bảo vệ môi trường

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi alonefrv1505, 23 Tháng năm 2013. 0 Trả lời, 475 Đọc

 1. alonefrv1505

  alonefrv1505 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng ba 2013
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  • Bạn là một doanh nghiệp mới thành lập cần dịch vụ tư vấn môi trường ?
  • Bạn là một doanh nghiệp đã thành lập từ lâu ?
  • Hay bạn là một doanh nghiệp sản xuất một ngành nghề nào đó và muốn chuyển qua hoặc phát triển thêm một ngành nghề nào đó cho doanh nghiệp của mình ?
  Dù bạn là ai, một doanh nghiệp mới thành lập hay đã thành lập từ lâu thì vấn đề về môi trường luôn là một vấn đế mà mỗi doanh nghiệp hay cá nhân đều phải chú tâm về vấn đề này. Bảo vệ môi trường xung quanh bạn chính là bảo vệ chính cuộc sống của bạn, của con e bạn sau này hay nói theo cách vĩ mô : Đó là chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta, của toàn thế giới, những ai đang sống trên thiên hà xanh này.

  Đối với doanh nghiệp, khi muốn đi vào hoạt động thì vấn đề không thể thiếu là họ phải đảm bảo các vấn đề về môi trường nhằm khẳng định rằng hoạt động của họ không gây hại đến môi trường vì nếu không có cam kết bảo vệ môi trường, hiển nhiên họ không được hoạt động.

  Cũng từ vấn đề này, Công ty môi trường cao nguyên xanh ra đời nhằm giúp cho các doanh nghiệp rút ngắn được thời gian để đi vào hoạt động mà vẫn tuân thủ đúng các quy định ngặt nghèo về môi trường. Không khẳn định là công ty có dịch vụ tốt nhất nhưng công ty luôn cam kết dịch vụ của công ty chưa có nơi nào có nhận xét không tốt về Cao Nguyên Xanh. Điều này khẳng định rằng dịch vụ của công ty luôn được khách hàng yêu mến và là chọn lựa hàng đầu đề làm nơi tư vấn cho các vấn đề về môi trường.

  Đội ngũ kỹ thuật tốt, nhân viên tư vấn kỹ càng, nhanh chóng gọn gàng, giá cả hợp lý và rút ngắn thời gian làm báo cáo mà không làm mất nhiều thời gian của khách hàng : Đây chính là phương châm hoạt động để mang tính bền vũng lâu dài cho cả doanh nghiệp và cho cả công ty chúng tôi.
  Với chính sách tri ân khách hàng cũ và khuyến mãi cho khách hàng mới, công ty chúng tôi xin hoan nghênh quý khách đã đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Với kinh nghiệm dày dặn trong bao nhiêu năm tư vấn về các dịch vụ môi trường như : Lập bao cao giam sat , bao cao moi truong , bao cao giam sat moi truong dinh ky. Lập đề án bảo vệ môi trường, đề án đơn giản, chi tiết. Lập hồ sơ xả thải, hay đăng ký sổ chủ nguồn thải....v.v..
  Hỗ trợ thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải cũng như khí thải cho doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp.

  Sử dụng dịch vụ của công ty, tức là quý khách đã chọn cho mình một nơi đặt niềm tin đúng đắn và công ty luôn luôn lấy niềm tin của khách hàng dành cho mình như một kim chỉ nan để hoạt động lâu dài.


  Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

  Công ty Tư Vấn Môi Trường Cao Nguyên Xanh
  Địa chỉ : 14/88 đường 19, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp HCM
  Hotline : 091 994 0018
  Email : info@caonguyenxanhgroup.com
  Website : WwW.TinTucMoiTruong.Com

   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này