ĐÀ NẴNG Tư Vấn Cho Khách Hàng Đang Trong Thời Gian Thử Việc Mà Muốn Vay Tín Chấp

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi tungdinhdinh, 18 Tháng mười một 2014. 0 Trả lời, 370 Đọc

 1. tungdinhdinh

  tungdinhdinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Ngân hàng VPbank và công ty Prudential Finance liên tục đưa ra nhiều hình thức vay tiêu dùng khác nhau đáp ứng nhu cầu tiều dùng của khách hàng.
  Vay tiêu dùng yêu cầu người đi vay phải có thu nhập ổn định và đây là tiêu chí chấm điểm rủi ro của ngân hàng khi cho vay vốn tín chấp. Những khách hàng vay qua lương hầu như phải có HĐLĐ chính thức mới được ngân hàng hổ trợ vốn vay và không chấp nhận hợp đồng dưới dạng hợp đồng tạm thời, hợp tác, thời vụ, tư vấn, đại lý … vì khách hàng hầu như thu nhập không ổn định và chắc chắn.

  Anh Hoàng Quân cho câu hỏi cho SmartFinance như sau : “Tôi có nhu cầu vay tín chấp tại Ngân hàng ACB. Tuy nhiên hiện tôi mới làm việc được 2 tháng chưa có Hợp đồng lao động chính thức. Xin cho hỏi tôi có thể vay vốn Ngân hàng ACB không và thủ tục gồm những gì?”.

  Theo thông tin trên thì anh Quân đang có nhu cầu vay vốn tín chấp ngân hàng ACB nhưng hầu hết các ngân hàng đều không chấp nhận HĐLĐ thử việc. Như vậy để đáp ứng điều kiện vay ngân hàng thì anh Quân phải chờ cho đến khi có HĐLĐ chính thức. Một số ngân hàng yêu cầu HĐLĐ phải trên 3 tháng ( VPBank) và trên 1 năm tại Prudential Finance.

  Ngoài ra khi vay tín chấp ngân hàng còn các vấn đề yêu cầu như : cá nhân không nợ xấu, không dự nợ quá cao tại thời điểm vay.
  Nguồn : Hợp đồng lao động thử việc có được vay tiêu dùng ngân hàng.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này