Loading...

TOÀN QUỐC Tự học tiếng anh giao tiếp

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi sachvang, 15/9/12.

 1. sachvang

  sachvang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/9/12
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  6
  [​IMG]
  English Today là một trong những bộ đĩa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay. Bằng bố cục rõ ràng, tường minh và xuyên suốt, English Today sẽ mang đến cho bạn đọc một phương pháp tiếp cận tiếng Anh mới, một cách học và sử dụng tiếng Anh hiệu quả hơn bất kỳ một giáo trình nào khác. Toàn bộ series gồm 26 tập chia làm 6 cấp độ khác nhau (Beginners, Elementary, Low, Upper, Advanced, Business Level) dành cho người từ bắt đầu đến mức lưu loát.

  Nếu sử dụng bộ đĩa này một cách hiệu quả thì bạn không cần đến bất kỳ một trung tâm ngoại ngữ nào khác, bởi tất cả các kỹ năng giao tiếp, phương pháp học hiện đại đều có trong bộ đĩa này rồi. Với English Today, bạn có thể luyện: Nghe, nói, đọc và viết một cách vô cùng hiệu quả và trực quan.

  Toàn bộ bối cảnh của các đoạn hội thoại được xây dựng dựa vào các mối quan hệ bạn bè giữa năm người bạn đến từ 5 quốc gia khác nhau (Jack - America, Anne - England, Alice - Australia, Peter Nash và Sharon đến từ Canada). Ngoài ra, bạn còn được gặp cô giáo Louise. Người sẽ hướng dẫn, bạn học tiếng Anh trong toàn bộ series này. Bên cạnh 5 người bạn và cô giáo Louise, chương trình còn có sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật khác nữa. Bạn có thể tìm hiểu thêm khi xem và thực hành tiếng Anh trong bộ đĩa này.
   


  Loading...


  Last edited: 3/1/14
 2. sachvang

  sachvang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/9/12
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  6
  New English File Complete Collection

  [​IMG]
  New English File là một bộ DVD Video hướng dẫn học tiếng Anh qua các tình huống giao tiếp của NXB trường Đại học Oxford. Đây thực sự là bộ đĩa hữu ích, vì nó giúp người xem nhanh chóng tiếp thu, củng cố và xây dựng các kỹ năng giao tiếp thông qua các tình huống thực tế (trong văn phòng, công ty, nơi công cộng, quán cà phê, siêu thị, nhà hàng,...).

  Video gồm nhiều tình huống giao tiếp cụ thể, có kịch bản và bố cục rất tường minh. Mỗi phần đều gắn với một vấn đề thực tế mà bất kỳ ai cũng có thể gặp trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ví dụ như: Các tình huống ở sân bay, khách sạn, viện bảo tàng, mua sắm, uống cà phê, hay một số tình huống ở nhà hàng, yêu đương, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp trong công ty, hội thảo,...

  Hơn thế nữa, video có độ nét rất cao, diễn viên trong video rất xinh đẹp (đặc biệt là Allie Gray - Một cô gái đến từ London), khi xem video, ta sẽ thấy có nhiều tình huống rất thú vị và tế nhị. Với một kịch bản xuyên suốt, video sẽ cuốn hút người xem vào nhiều mối quan hệ đan xen, khiến cho người học cảm thấy hào hứng, xem phần đầu là muốn xem phần thứ 2. Sau mỗi cuộc hội thoại, người xem sẽ được chương trình điểm lại những mấu chốt quan trọng và yêu cầu người học nhắc lại các phần quan trọng này.

  Ngoài ra, mỗi phần đều có phụ đề tiếng Anh chuẩn và người xem có thể tương tác với phụ đề này một cách tùy ý (điều này có nghĩa là bạn có thể tắt hoặc mở phụ đề một cách tùy ý). Chúng tôi hy vọng, DVD Video sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh để thành công trong giao tiếp, thăng tiến trong nghề nghiệp. Trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc.

   
  Last edited: 3/1/14
 3. sachvang

  sachvang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/9/12
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  6
  New Headway Video Complete Collection

  [​IMG]
  New Headway Video Collection là một chương trình Anh ngữ đầy đủ nhất dành cho người từ mới bắt đầu đến trình độ nâng cao của NXB trường đại học Oxford. Với một chủ đề xuyên suốt, bố cục rõ ràng, bộ video này sẽ giúp người học luyện tiếng Anh giao tiếp từ beginner đến advanced.

  Nội dung video là những câu chuyện vô cùng dễ thương nhẹ nhàng mà không kém phần hài hước, trang trọng của bốn người bạn (Helen, Jane, Matt, David) sống chung trong một căn hộ. Những câu chuyện về bốn con người này có thể đại diện cho giới trẻ trong xã hội hiện đại ngày nay. Helen làm Marketing cho một nhà xuất bản, Matt là lập trình viên máy tính, David là luật sư còn Jane là giáo viên sân khấu.

  Đây là bộ đĩa học tiếng Anh có nội dung, kịch bản và bố cục rất hay, nó giúp cho người học nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức về giao tiếp trong cuộc sống thực tại và thế giới quen thuộc xung quanh. Mỗi bài học đều rất bổ ích, gần gũi và thiết thực. Video được thực hiện trong nhiều môi trường giao tiếp khác nhau như: Tại siêu thị, nhà hàng, sân khấu, điện thoại,...

  Để giúp bạn đọc có thể dễ dàng nắm bắt, theo dõi và điều chỉnh, Sách Vàng cung cấp thêm phụ đề tiếng Anh chuẩn vào video. Với kiểu phụ đề này, bạn có thể Tắt hoặc Mở một cách tùy ý. Video có độ nét cao, âm thanh nguyên bản, trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc.
   
  Last edited: 3/1/14
 4. sachvang

  sachvang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/9/12
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  6
  Random House Video English

  [​IMG]
  Random House là một bộ đĩa gồm 3 DVD Video và 1 CD MP3 (CD này chứa các tập tin MP3 được Rip từ 3 Audio CD). Series video sẽ giúp người học cải thiện đáng kể kỹ năng nói tiếng Anh của mình. Đặc biệt là cách sử dụng tiếng Anh trong những tình huống giao tiếp cụ thể hằng ngày.

  Thông qua một khóa học đặc biệt, trong đó có khoảng 180 phút học trực tiếp trên video trực quan và 180 phút của Audio giúp người học luyện kỹ năng nghe ở mọi lúc, mọi nơi. Bằng phương pháp "See It, Hear It, Say It" và những bối cảnh sinh động, cụ thể. Series video thực sự là một khóa học tuyệt vời giúp người học nhanh chóng nắm bắt kiến thức và ứng dụng những thông tin đã tiếp cận được vào thực tế cuộc sống.

  Series còn được thiết kế dành cho những ai muốn nhập cư vào Mỹ hay những người mới đến Mỹ luyện tiếng Anh. Bởi các phương pháp của bộ đĩa sẽ giúp người học nhận ra và khắc phục những điểm yếu của bản thân trong văn nói hằng ngày. Trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc.
   
  Last edited: 3/1/14
 5. sachvang

  sachvang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/9/12
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  6
  Living English - DVD

  [​IMG]
  Living English là một trong những series video học tiếng Anh dành cho các bạn trẻ của kênh truyền hình ABC Chanel Australia (một trong những truyền hình tuyệt vời và có nhiều ấn phẩm tiêng Anh nổi tiếng như: Living English, Playschool,...).

  Với nguyên lý và quy tắc "mỗi ngày một ít - thường xuyên và liên tục", Living English sẽ tạo ra một môi trường tiếng Anh 100% với nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề là một vấn đề cần thiết, gần gũi trong xã hội hiện đại. Video là chuỗi các sự kiện tuyệt vời được đan xen và lồng ghép một cách vô cùng khéo léo nhằm mang đến cho người xem một không gian học tập và thư giãn hiệu quả.

  Mỗi bài học có thời lượng khoảng 15 phút, một DVD chứa từ 4 - 5 bài học. Trong khoảng thời gian 15 phút này, quý bạn đọc sẽ được tìm hiểu và lĩnh hội được rất nhiều kiến thức tiếng Anh. Cụ thể như: Xem các đoạn hội thoại, học từ mới và cấu trúc câu liên quan, được giáo viên Brenton Whittle tóm lược và hướng dẫn cách review lại những kiến thức quan trọng cũng như từ khóa của bài.

  Mỗi phần học và chủ đề đều được minh họa và trình bày một cách trực quan, sinh động, diễn viên đẹp, diễn xuất tự nhiên. Trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc.
   
  Last edited: 3/1/14
 6. sachvang

  sachvang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/9/12
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  6
  Let's Talk In English

  [​IMG]
  Let's Talk In English là một series video gồm 10 DVD Video do Taiwan sản xuất. Cho đến nay, chương trình này đã được hàng triệu người trên thế giới sử dụng và xem nó như là một bộ giáo trình nhập môn chuẩn trên con đường Anh ngữ.

  Ở Let's Talk In English, bạn sẽ được tiếp cận với tiếng Anh một cách sôi nổi và hào hứng, dẫn chương trình là hai MC trẻ và năng động (Andrea và Cambell. Luôn đồng hành trong video là vô số các nhân vật Teen khác, những tình huống trong video sẽ giúp bạn từng bước cải thiện kỹ năng: Nghe, nói, đọc viết và đàm thoại của mình.

  Let's Talk In English còn giúp bạn chủ động sử dụng những kiến thức đã học được để áp dụng vào trong công việc và cuộc sống xung quanh.

  Bố cục của chương trình rất chặt chẽ và được đan xen với nhiều cuộc đàm thoại hay, sôi nổi. Bằng nội dung hấp dẫn, xuay quanh nhiều vấn đề nóng bỏng của thời đại như: Mua sắm (Shopping), giao thông (traffic), du lịch (travel), đàm thoại (office conversation), kết bạn (making friends),... sẽ giúp học viên từng bước sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả. Trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc.
   
  Last edited: 3/1/14
 7. sachvang

  sachvang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/9/12
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  6
  English For You

  [​IMG]
  Bộ đĩa học tiếng Anh theo tiêu chuẩn của Mỹ gồm 80 đĩa VCD chia làm 3 cấp độ được Sách Vàng chuyển thành 5 DVD chất lượng cao. Bạn hãy tham khảo các mục sau để biết thêm chi tiết. Bộ tài liệu cực kì đầy đủ bao gồm 80 lesson (định dạng file: AVI) dành cho đối tượng từ chưa biết tí gì về tiếng Anh (low level) đến trình độ trung cấp (intermediate).

  Đây là các chương trình dạy tiếng Anh trên truyền hình của hệ thống giáo dục Mỹ được trình bày rất khoa học, mỗi bài học có thời lượng 1 giờ đồng hồ, các chủ đề rất đa dạng từ các kiến thức ngữ pháp cơ bản đến các tình huống giao tiếp,… bao gồm 3 cấp độ: Low level, Elementary, Intermediate.
   
  Last edited: 3/1/14
 8. sachvang

  sachvang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/9/12
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  6
  Upstream

  [​IMG]
  Upstream là một bộ đĩa học tiếng Anh dành cho người học từ trình độ sơ cấp đến trung cấp. Đây là một khóa học giúp cải thiện và củng cố tất cả các kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho học viên. Chương trình mang đến cho người học một phương pháp tiếp cận tiếng Anh hoàn toàn mới, trực quan và sinh động.
  Upstream đề cập đến nhiều vấn đề trong cuộc sống hàng ngày như: Điện toán, cơ khí, lịch sử, văn hóa, môi trường, du lịch và khám phá,... Mỗi bài học và chuyên mục thường rất ngắn nhưng vô cùng đầy đủ và thú vị.

  Sách Vàng Online cung cấp đầy đủ Video và Ebooks kèm đĩa đề quý bạn đọc tiện theo dõi và nghiên cứu. Trân trọng giới thiệu.
   
  Last edited: 3/1/14
 9. sachvang

  sachvang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/9/12
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  6
  English Result


  [​IMG]

  Oxford là một trong những nhà xuất bản hàng đầu thế giới về xuất bản các loại giáo trình liên quan đến việc học ngoại ngữ. Ngày nay, NXB bản này đã không ngừng cải tiến và cho ra đời nhiều ấn phẩm hay, chất lượng. Mang đến cho người học nhiều lựa chọn cũng như hướng tiếp cận.

  English Result là một trong những bộ ấn phẩm về giáo dục tiếng Anh thành công nhất của NXB trường đại học Oxford. Với nhiều chủ đề hay, xuyên suốt, ở nhiều góc cạnh khác nhau của một xã hội hiện đại, English Result sẽ mang đến cho người học các kiến thức bổ ích về nhiều lĩnh vực như: Văn hóa giao tiếp, du lịch, khách sạn - nhà hàng, lịch sử, nghệ thuật,...

  Sự phong phú về các chủ đề là một điều vô cùng quan trọng, vì nó giúp người học thâm nhập thực tế, thu nạp nhiều kiến thức, giúp sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả và tự nhiên. Hơn thế nữa, English Result còn giúp người xem củng cố các kỹ năng yếu kém, phát triển và nâng cao khả năng dụng tiếng Anh. Trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc.
   
  Last edited: 3/1/14
 10. sachvang

  sachvang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/9/12
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  6
  New Interchange


  [​IMG]

  New Interchange là một bộ sách, đĩa tổng hợp của trường đại học Cambridge và là một bộ giáo trình hay cho việc học tiếng Anh giao tiếp ở những người mới bắt đầu hoặc đã có một số vốn từ cơ bản. Series New Interchange chia làm 4 Level. Tương ứng với mỗi Level là các cách tiếp cận khác nhau. Bộ giáo trình này rất thích hợp cho việc luyện tiếng Anh giao tiếp.

  Vì mỗi level đều có một Video CD hướng dẫn học các tình huống giao tiếp, người học sẽ tiếp thu được rất nhiều kiến thức tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp qua các cuộc nói chuyện của các nhân vật trong phim. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp các tập tin Mp3 và Ebooks giúp bạn đọc có thể luyện thêm kỹ năng nghe và theo dõi kịp nội dung. Trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc.
   
  Last edited: 3/1/14

Chia sẻ trang này