HÀ NỘI Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp chất lượng - talkpro

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi phongdaotaovnnp, 20 Tháng hai 2014. 0 Trả lời, 402 Đọc

 1. phongdaotaovnnp

  phongdaotaovnnp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Môi trường học tập lý tưởng:
  Một trong những điều kiện thiết yếu quyết định chất lượng đào tạo là cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy và học tập, với phòng học chuyên dụng cho mô hình lớp đông, có không gian tổ chức hoạt náo và mô hình lớp nhỏ phục vụ cho các lớp cấp tốc, lớp ít học viên, Talkpro luôn đem lại cho học viên một không gian học tập “ Hiện đại” về cơ sở vật chất.

  Các chương trình giảng dạy tại Talkpro được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên GIỎI KIẾN THỨC – GIÀU KINH NGHIỆM vì vậy nội dung giảng dạy được thiết kế phù hợp nhất với người Việt Nam, giúp học viên đạt được hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

  Đội ngũ giáo viên:
  Đội ngũ giáo viên tại Talkpro là sự tổng hòa giữa giáo viên bản ngữ mạnh về Speaking, Listening và gió viên Việt Nam dạy tốt ở Writing, Reading. Giáo viên tại Talkpro phải trải qua phần tuyển dụng khắt khe qua các cuộc phỏng vấn và bài giảng thực tế. Ngoài ra Giáo viên tại Talkpro luôn tìm kiếm, cập nhật những phương pháp giảng dạy mới phù hợp nhất đối với sinh viên Việt Nam, giúp mỗi học viên theo học đạt được kết quả hoc tập tốt nhất. Đồng thời, luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của học viên trong học tập cũng như trong cuộc sống, giúp học viên gần gũi hơn với môi trường giao tiếp quốc tế.

  Mô hình lớp đa dạng:
  Lớp học được xây dựng theo mô hình cấp tốc: 1: 1 ( 1 thầy – 1 học viên) hoặc theo mô hình lớp: 1: 10 ( 1 thầy- 10 học viên) luôn giúp học viên tìm được lớp học phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân. Ở mỗi lớp học, học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất để phát huy tối đa khả năng học và sử dụng tiếng Anh.

  Cam kết chất lượng đào tạo
  Với phương châm “ Học tiếng anh là phải giao tiếp được bằng tiếng Anh trong mọi tình huống” Talkpro cam kết chất lượng đào tạo cho mỗi học viên theo học: Không đạt chất lượng khóa học sẽ được đào tạo lại mà không mất thêm bất kì chi phí nào khác.


  Câu lạc bộ tiếng Anh Talkpro:
  Câu lạc bộ tiếng Anh talkpro được thành lập với mục tiêu tạo sân chơi cho học viên tại Talkpro và những người yêu thích tiếng Anh trong khu vực Hà Nội, tổ chức thường kỳ vào sáng thứ 7 tuần thứ 2 + 4 hàng tháng với những nội dung gần gũi trong cuộc sống. Học viên tại Talkpro không chỉ có cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh mà còn giúp học viên có thể giao lưu học hỏi với các bạn sinh viên có cùng mục tiêu : GIAO TIẾP TIẾNG ANH.

  -------------------------------------------------------

  Địa chỉ liên hệ

  Học viện giao tiếp quốc tế Talkpro
  Số 16/40 ngõ 260 đường Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0904852732
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này