Loading...

TOÀN QUỐC Toy State - Bộ đồ chơi DIY bé lắp ráp xe đào đất

picnictoy

Thành viên tích cực
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
27/5/15
Bài viết
127
Thích
0
Tuổi
30
#1
Đồ chơi DIY bé lắp ráp xe đào đất là một hộp ráp hình 9 miếng để ráp thành một xe đào đất với gàu xúc phía trước mang thương hiệu xe công trình CAT nổi tiếng thế giới. Thuộc dòng đồ chơi Machine Maker của công ty đồ chơi Mỹ Toy State, món đồ chơi DIY (Do-It-Yourself – Tự làm) có mục tiêu giúp mang lại cho bé cơ hội vừa chơi xe vừa tự chế tạo chiếc xe của riêng mình.

Điểm đặc biệt là để chế tạo chiếc xe đào đất, bộ đồ chơi còn cung cấp một chiếc tuốc-nơ-vít xinh xinh đi kèm để bé có thể xoay ốc bắt dính các phần của chiếc xe vào nhau.Mã: 230440
Giá cũ: 319.000 VNĐ
Giá mới: 299.000 VNĐ
https://picnictoy.vn/san.pham/2021-Bo-do-choi-DIY-be-lap-rap-xe-dao-dat.html
 

thinhtracdia

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
6/10/18
Bài viết
51
Thích
1
Tuổi
31
#2
Đối với không gian hội trường, bạn nên lựa chọn dòng loa gọn nhẹ dễ dàng treo, lắp, có độ bền và hiệu suất làm việc cao. Những sản phẩm có trang bị mạch bảo vệ loa ở cường độ cao cũng là một sự lựa chọn phù hợp khi mua loa hội trường. Đặc biệt bạn nên tính toán kỹ lưỡng công suất của loa so với power amplifier để đảm bảo dàn âm thanh vận hành hoàn hảo nhất. Những không gian có thêm sân khấu ca nhạc hoặc chiếu video, chiếu phim, bạn cũng có thể trang bị loa Sub truyền tải âm siêu trầm cho chất âm sống động và trung thực.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top