Loading...

Tôi Phải Làm Sao Đây?

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Gai ngoan123, 2/4/16.

 1. Gai ngoan123

  Gai ngoan123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  6
  Chuyện chia tay đau khổ tạm gác lại, đau thì đau, buồn cũng buồn và khóc thì dĩ nhiên. Thế nhưng, chuyện mà tôi đang hết sức lo lắng là trước khi tôi và anh chia tay, chúng tôi đã có vào ks. Nghĩa là thế này, mặc dù chúng tôi chỉ quan hệ bằng miệng thôi nhưng ko hiểu sao đêm đó tôi rất muốn anh quan hệ thật sự với tôi, nhưng anh ko làm vậy, anh chỉ đưa vô một chút lại đưa ra kiểu khiêu khích tôi (ý tôi là màng trinh của mình vẫn còn nguyên) . Mặc dù tôi biết là cần phải xuất tinh vào bên trong âm đạo mới có khả năng thụ thai nhưng bác sĩ cũng khuyến cáo rằng, chỉ cần tinh dịch của nam giới mạnh và lẫn trong chất nhờn khi quan hệ nó được tiết ra dính vào âm đạo của người phụ nữ vẫn có khả năng thụ thai.

  Trời ơi, tôi lo lắm! Vì mới nên tôi cũng chưa có kết quả và cũng chưa thể thử bằng que thử thai được nhưng nếu có thì tôi phải làm sao đây? Trời ơi, con phải làm sao đây? Nếu con của con sinh ra mà ko nhận được ty của bố và mẹ, ko có sự chào đón của người thân thì số phận và tương lai của hai mẹ con sẽ ra sao. Nhưng nếu bỏ đi một sinh linh thì điều đó tôi không thể làm được, bởi tôi là người theo phật và bởi lương tâm của tôi không cho phép tôi làm điều đó, nó chỉ là một sinh linh nó ko hề có tội trong chuyện này, tại sao phải giết nó. Tôi ko muốn, tôi ko biết phải nên làm thế nào? Xin tư vấn giúp tôi.
   

  Loading...


 2. Admin

  Admin Administrator
  Staff Member Thành viên VIP Tài khoản đã xác minh

  Tham gia ngày:
  26/6/12
  Bài viết:
  1,178
  Đã được thích:
  104
  Bác sĩ nói có phần đúng nhưng ở trường hợp của bạn khả năng thụ thai là cực kỳ thấp, chưa kể nếu rơi vào những ngày khó thụ thai thì khả năng gần như bằng 0, cho nên bạn ko nên quá lo lắng nhé. Chúc bạn sớm vui vẻ và hạnh phúc trở lại.
   
  Gai ngoan123 thích bài này.
 3. Gai ngoan123

  Gai ngoan123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  6
  Cảm ơn bạn nhiều lắm! Tôi ko cần biết chuyện đó có thể xảy ra hay ko nhưng câu nói của bạn khiến tôi cảm thấy cảm động. Tôi sẽ lấy lại niềm vui sớm thôi
   

Chia sẻ trang này