Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Tôi có nên lấy kẻ cưỡng ‘yêu’?

Thảo luận trong 'Nhỏ to tâm sự' bắt đầu bởi Xinh, 15/10/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  242
  Thành tích:
  563
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Em năm nay 25 tuổi, quê Nam Định, lên Hà Nội được gần 3 năm. Buổi tối em đi học tại chức, ban ngày đi bán hàng thuê. 6 tháng trước em gặp và yêu một anh hơn em 2 tuổi, nhân viên kỹ thuật điện máy.


  Hôm đó, anh ấy đến sửa điều hòa cho cửa hàng em làm. Trong lúc ngồi chờ bà chủ về, chúng em nói chuyện với nhau vài câu, sau đó lấy số điện thoại và thường xuyên liên lạc, cùng nhau đi uống nước. Sau 3 tháng tìm hiểu, anh ấy ngỏ lời yêu và em đã nhận lời. Ngay sau đó mấy hôm anh ấy đòi làm “chuyện ấy” nhưng em không đồng ý, nhiều lần sau đó anh ấy cũng nhắc lại và em vẫn cương quyết từ chối.

  Cho tới tối thứ 7 tuần trước, anh ấy đi sinh nhật về, có uống chút rượu, bạn cùng phòng em lại về quê, anh ấy đã cưỡng ép em làm “chuyện ấy”. Em đã năn nỉ, khóc lóc, thậm chí lạy lục, van xin nhưng anh ấy vẫn không tha, lao vào em như một con thú khát mồi. Sau khi thỏa mãn, anh ấy nói xin lỗi, giải thích làm thế vì em khó tính quá, nếu không làm thế thì không biết đến bao giờ mới có được em và hứa sớm thưa chuyện với bố mẹ để chúng em tổ chức đám cưới

  Sau đêm đó, em chỉ thấy cảm giác sợ hãi mỗi khi anh ấy đến, không muốn gần gũi và cũng không muốn nghe anh ấy giải thích gì cả. Ba ngày nay, em về quê để tránh gặp anh ấy. Em phải làm sao đây? Anh ấy cư xử như thế có phải là người đứng đắn? Em có nên tiếp tục yêu và lấy anh ấy làm chồng? Liệu em có được người đàn ông khác yêu thương khi đã mất cái ngàn vàng?
  Nguyễn Thanh Bình, Hải Hậu, Nam Định

  [​IMG]  Ảnh minh họa


  Ý kiến tư vấn:

  Tôi xin chia sẻ với tâm trạng của bạn lúc này và mong bạn sớm lấy lại bình tĩnh, sáng suốt nhận diện lại người yêu của mình.

  Nếu bạn thấy, suốt thời gian yêu đuơng, anh ấy quan tâm và yêu thương bạn thật lòng thì có thể sự việc vừa rồi xảy ra do tức thời anh ta không thể kiềm chế được ham muốn. Bởi vì, có một số đàn ông khi thấy người yêu ở một mình nơi vắng vẻ, họ không thể làm chủ được bản thân, lúc đó bản năng của họ quá mạnh, nghĩa là thú tính át cả lý trí của họ. Người yêu bạn cũng có thể rơi vào hoàn cảnh như thế. Nếu vậy, bạn nên thông cảm và tha thứ cho anh ấy.

  Còn chuyện hôn nhân là chuyện lớn, chuyện hệ trọng của đời người nên bạn phải suy nghĩ thật kỹ. Sau khi mối quan hệ của hai người bình thường trở lại, bạn phải để ý và cảm nhận xem anh ấy có còn yêu bạn say đắm, có trách nhiệm với tình yêu và xin cưới bạn làm vợ và lúc đó bạn vẫn còn yêu anh ấy thì hãy cưới.

  Trường hợp bạn thấy sự quan tâm của anh ta dành cho bạn chỉ là muốn nhanh chóng chiếm đoạt bạn thì nên nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ này. Bạn đừng quá mặc cảm vì cú sốc này, hãy giữ bí mật và mở lòng mình ra, bạn sẽ gặp được một người đàn ông khác, một tình yêu mới. Rất nhiều người con gái mất đi “cái ngàn vàng” chỉ vì tai nạn hoặc sơ sảy trong lao động. Hơn nữa, người đàn ông thực sự yêu, thương người yêu, vợ của mình sẽ không để ý đến chuyện còn hay mất trinh.

  Chúc bạn có được quyết định đúng đắn trong thời điểm khó khăn này!
  Theo Chuyên viên tư vấn Lê Thu
  Kiến thức
   

  Loading...


Chia sẻ trang này