HCM Tkm Lên Phụ Kiện Mới Cho Fortuner

Thảo luận trong 'Xe ô tô' bắt đầu bởi dichvuthietkeweb, 14 Tháng bảy 2014. 0 Trả lời, 294 Đọc

 1. dichvuthietkeweb

  dichvuthietkeweb Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Toyota vừa công bố một truyền tự động 5 tốc độ cho SUV bán chạy nhất và là nhà vô địch bán hàng của phân khúc rupee 25 lakh – Fortuner Tuy nhiên, sau khi đi qua xem xét xe và trang web của Toyota Ấn Độ của TopGear Ấn Độ, có vẻ như có rất nhiều phụ kiện mới đã tìm thấy con đường của họ trên xe.

  Cho phép bắt đầu với bộ cơ thể. Xem xét TopGear của Toyota Fortuner tuyên bố rằng bodykit mới có thể được specced như một phụ kiện trên xe hơi tại một số đại lý. Bộ cơ thể cho biết thêm bên váy, váy cản trước với đèn LED chạy ban ngày (từ vẻ của nó) và một số bit chrome. Giá đã không được đề cập tuy nhiên.
  Trong khi Fortuner không nhìn đẹp lòng với các bộ cơ thể, ốp chân tường sẽ dễ bị bắt cạo một khi bạn đi off-road. Chúng ta có thể chắc chắn rằng các tìm kiếm tốt splitter trước sẽ bị hủy hoại từng mảnh nhựa sau khi một cuộc phiêu lưu off-road. Vì vậy, lựa chọn một cách khôn ngoan nếu bạn khởi động trại thường xuyên.

  Trong khi đó, chúng tôi đã đào riêng của chúng tôi trên trang web của TKM và tìm thấy một vài phụ kiện được liệt kê là ‘ra mắt một thời gian ngắn và thú vị nhất trong số này là một màn hình hiển thị Head Up. Các dự án màn hình hiển thị thông tin cần thiết như tốc độ của chiếc xe trên để kính chắn gió phía trước. Bằng cách này, bạn không cần phải rời mắt khỏi đường để nhìn lướt qua đồng hồ tốc độ của bạn.
  Một phụ kiện thể thao là “kim loại Pedal bộ. Điều này có thể được thêm vào phiên bản tay chỉ Fortuner.

  ‘Bảo vệ lưới tản nhiệt phía trước “là một trong những phụ kiện mà nhiều chủ Fortuner đang nhận được retro-trang bị tại một cửa hàng phụ kiện. Tuy nhiên, với các trang web chỉ ra rằng đó là do cho một khởi động sớm, bạn có thể để làm cho nó trang bị tại các phòng trưng bày riêng của mình.
  TKM chưa thực hiện bất kỳ thông báo chính thức về các phụ kiện hoặc giá cả của họ. Tuy nhiên, tin tưởng chúng ta làm chúng tôi ‘phá đám’ luôn!
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này