Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Tính tôn giáo thăng hoa tình dục như thế nào?

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi nghethuat_yeu, 4/3/13.

 1. nghethuat_yeu

  nghethuat_yeu Thành viên đang bị cấm

  Tham gia ngày:
  12/9/12
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  2
  Thành tích:
  0
  (Nghệ Thuật Yêu.Net) - Tình dục tôn giáo có thể làm biến đổi bạn, những trải nghiệm cuộc sống và cả các mối quan hệ của bạn. Tôi sẽ nói cho bạn biết lí do vì sao. Thuật ngữ “tình dục tôn giáo” có làm bạn tò mò?


  Bạn có thoải mái để tiếp nhận các lễ nghi, các kĩ thuật mới và cả luyện tập tinh thần trong cuộc sống tình yêu và tình dục của chính mình?


  “Tình dục tôn giáo” có thể làm chính bạn, những trải nghiệm trong cuộc sống và các mối quan hệ của bạn thay đổi. Tôi sẽ nói cho bạn biết cách thức như thế nào.
  Tận hưởng ở mọi mức độ


  Bạn có thể tận hưởng tình dục tôn giáo ở bất kỳ mức độ nào của trải nghiệm và hiến dâng, và tất cả các lễ nghi, kĩ thuật hay các bài tập có thể được định dạng để phù hợp cho người muốn một mình hoặc quan hệ có đôi. Chọn trong những điều đó cái mà bạn thích và biến chúng thành bài tập cho cuộc ân ái của bạn. Bạn sẽ trải nghiệm một sự giàu có sâu sắc hơn của cuộc sống, sức khỏe và cả sự đánh giá cao chính bản thân cũng như những người khác.


  Sự tổng hợp năng lượng


  Tình dục tôn giáo là một truyền thống 5000 năm tuổi với nguồn gốc từ nhiều nền văn hóa đa dạng. Tantra từ văn hóa Ấn Độ, đạo Lão từ văn hóa Trung Quốc và Quodoushka của người Mỹ bản địa. Kama Sutra, một văn bản huyền thoại về những minh họa, xuất phát từ Ấn Độ trong suốt thế kỉ thứ 4 C.E. Tất cả các cách rèn luyện tình dục như một phương pháp y học nhận thức, một sự kết hợp của tâm trí, cơ thể và tinh thần, và tất cả các cách đều mang lại tổng hợp năng lượng giống đực và giống cái.


  Bắt đầu từ chính trái tim mình


  Cuộc hành trình tình dục tôn giáo bắt đầu từ chính trong trái tim của bạn khi bạn được dẫn dắt trong việc hàn gắn để ôm trọn tình yêu bản thân và tính chân thực. Mở rộng trái tim sẽ giúp các mối quan hệ của bạn thêm sâu sắc và là một thỏi nam châm quyền năng hấp dẫn người khác. Bạn sẽ trở nên đồng cảm hơn và ít soi xét hơn. Bạn sẽ hiểu sự kết nối của mình với tất cả mọi người và chào đón tình yêu mà vũ trụ chờ đợi.  Trở nên đồng cảm hơn (Ảnh minh họa)


  Nếu hiện bạn đang tập luyện cách làm tình có nhận thức, bạn đang có xu hướng tìm đến với các kĩ thuật tình dục tôn giáo cơ bản. Một số bạn tình luyện tập một phiên bản “tình dục thông thường” một cách tập trung, có nhận thức, chậm rãi hơn trong quá trình tập luyện các kĩ thuật tình dục tôn giáo như tập trung vào ánh mắt và hơi thở của đối phương.


  Những người luyện tập tinh tế hơn tập trung vào những nghi lễ, bài tập và tư thế truyền thống để kích thích khoái cảm mạnh mẽ hơn. Các kĩ thuật có thể bao gồm cả việc hít thở, âm thanh, chuyển động, mát xa và liệu pháp có nhận thức. Thú nhục dục thường được dùng để làm tăng thêm khoái cảm tình dục và những cuộc ân ái kéo dài thêm thường phổ biến.


  Các kĩ thuật bổ sung hỗ trợ cho việc duy trì và lưu truyền năng lượng tình dục, áp dụng cho việc xuất tinh và cực khoái toàn thân cho nam, và cực khoái toàn thân hoặc bộ phận cho nữ.


  Triết lý tình dục tôn giáo


  Triết lý tình dục tôn giáo là không chỉ trích, chấp nhận mọi trải nghiệm. Mỗi trải nghiệm, bao gồm cả việc thiếu hứng thú, đều được xem như là một cơ hội để phát triển, không có gì đáng chỉ trích là tiêu cực. Những người luyện tập học cách tin tưởng vào sự linh hoạt của cơ thể và không ép buộc mình cố gắng để trực tiếp trải nghiệm.


  Tăng cường các mối quan hệ


  Việc luyện tập tình dục tôn giáo có thể làm các mối quan hệ của bạn sâu sắc hơn và dài lâu hơn, vì đam mê tình yêu và tình dục được nâng cao và duy trì.Bạn có còn nhớ mình đã yêu ai trong những giấc mơ? Bạn đang ở tần mây thứ 9- tràn đầy năng lượng tình dục. Bạn có “hóa học” cái hầu như biến mất khi có sự gần gũi, thường giữa 3 tuần và 3 tháng. Việc luyện tập tình dục tôn giáo sẽ biến “hóa học” đó thành “giả kim học”- một sự kết nối sâu sắc, phong phú của tâm trí, cơ thể và tinh thần, càng mạnh mẽ hơn theo thời gian. Tình dục tôn giáo cũng giúp người luyện tập phát triển “thuật giả kim” với bạn tình có chỉ số hóa học ban đầu không quá cao.


  Nghệ Thuật Yêu
  Theo: Eva
   

  Loading...


Chia sẻ trang này