Tin hot: Theo chân game thủ LMTK chinh phục phụ bản Phong Ấn Chi Địa

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi shinodin, 3 Tháng mười hai 2012. 0 Trả lời, 645 Đọc

 1. shinodin

  shinodin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Phong Ấn Chi Địa là một thử thách lớn giành cho những game thủ có sức mạnh hơn người, là nơi đòi hỏi sự khéo léo cùng chiến thuật đồng đội mới có thể đương đầu với hàng ngàn linh hồn lưu vong đang bị Phong ấn giam giữ.

  Muốn vào được phụ bản Phong Ấn Chi Địa, người chơi bắt buộc phải đạt cấp 100 trở lên, có chiến lực mạnh và phải có sự hỗ trợ của đồng đội.


  Theo chân hai game thủ có cấp nhân vật 125 mới thấy được yêu cầu của phụ bản này cao tới mức nào. Đầu tiên người chơi phải vượt qua 04 thử thách thuộc NPC đại diện cho 04 môn phái, sau đó mới có thể gặp Boss Đột Khuyết Khả Hãn – thế lực mạnh nhất của phụ bản.

  Mỗi ngày game thủ chỉ có 01 cơ hội duy nhất với tổng thời gian là 20 phút để chinh phục phụ bản, nếu để quá giờ thì đồng nghĩa với việc tổ đội chinh phục phụ bản thất bại. Trong trường hợp game thủ không may bị rớt mạng, nếu đăng nhập lại kịp thời thì nhân vật vẫn xuất hiện ở cửa phụ bản để người chơi tiếp tục tham gia, phối hợp chiến thuật cùng đồng đội.


  Đầu tiên tổ đội tới tọa độ Trường An 64, 65 gặp người tiếp dẫn phụ bản Phong Ấn Chi Địa, vào phụ bản và lần lượt chinh phục 04 cửa nhỏ tại bốn NPC: Mộ Dung, Tiêu Dao, Minh Giáo và Đoàn Thị.


  Thử thách tại cửa Mộ Dung (Phó Thái Lâm), tổ đội phải đi qua rất nhiều cửa nhỏ, tại mỗi cửa sẽ xuất hiện 02 quái mang chữ màu tím, nhiệm vụ của người chơi là tìm và tiêu diệt để mở cánh cửa tiếp theo; vượt qua được 05 cửa nhỏ này, tổ đội xem như hoàn thành nhiệm vụ một. Nhiệm vụ hai là gặp NPC Tiêu Dao (Chúc Ngọc Nghiên), vào cửa này game thủ không cần tiêu diệt quái mà tìm cách di chuyển không để quái sát thương trong vòng 90 giây, trong khoảng thời gian này người chơi chỉ được phép hồi sinh 05 lần. Người chơi này bị tiêu diệt, người chơi khác vẫn tiếp tục cầm cự để giúp tổ đội vượt qua phụ bản. Nhiệm vụ thứ ba là vào cửa NPC Minh Giáo (Tống Khuyết), trong vòng 03 phút tổ đội phải tiêu diệt được 150 quái vật. Nhiệm vụ thứ tư do NPC Đoàn Thị (Phan Thanh Huệ) quản lý, trong vòng 02 phút game thủ phải tiêu diệt hết 10 đợt quái xuất hiện liên tiếp nhau.


  Vượt qua được 04 thử thách này, tổ đội sẽ có dịp đương đầu vơi Boss Đột Khuyết Khả Hãn. Loại Boss này sở hữu nhiều kỹ năng thần bí do đó game thủ phải hết sức cẩn trọng đối với kẻ địch mạnh này. Tiêu diệt xong Boss đồng nghĩa tổ đội đã chinh phục phụ bản Phong Ấn Chi Địa thành công, việc còn lại là chờ lĩnh thưởng.


  Tân thủ muốn trực tiếp chinh phục phụ và cảm nhận những nét đặc sắc của bản Phong Ấn Chi Địa, có thể tham gia thế giới Lục Mạch Thần Kiếm vào ngày 28/11 tới đây, khi máy chủ Bảo long được khai mở. Tham gia máy chủ mới này, người chơi sẽ được hệ thống gửi tặng những gói quà tân thủ, hưởng các sự kiện ưu tiên từ NPH…

  Trang chủ: http://thankiem.net
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này