HÀ NỘI Tìm Nơi Học Kế Toán Tốt Nhất Cho Sinh Viên/ 0904852732

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi thuyvnnp1, 12 Tháng sáu 2014. 0 Trả lời, 258 Đọc

 1. thuyvnnp1

  thuyvnnp1 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  KẾ TOÁN LÀ GÌ?

  Mỗi đơn vị, tổ chức trong xã hội đều phải có một lượng tài sản nhất định để tiến hành các hoạt động. Trong quá trình hoạt động, đơn vị thực hiện các hoạt động như: trả lương, mua hàng, bán hàng, sản xuất, vay vốn đầu tư... Các hoạt động đó gọi là hoạt động kinh tế tài chính.

  Người quản lý của đơn vị cần thu nhận thông tin về chúng để giải quyết các câu hỏi: Sản xuất mặt hàng nào? Giá bán là bao nhiêu? Hoạt động của đơn vị có lãi hay không? Tài sản của đơn vị còn bao nhiêu?...


  CHỌN NGHỀ KẾ TOÁN, BẠN SẼ LÀM VIỆC Ở ĐÂU?
  Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức, vì vậy thị trường việc làm của nghề này rất rộng lớn. Hãy làm một phép tính nhỏ: Cho đến năm 2010, nước ta sẽ có khoảng 500.000 doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp cần từ 3-5 kế toán viên… Cơ hội việc làm quả là “mênh mông” với các bạn theo học ngành nghề này.


  MỰC LƯƠNG CỦA NGHỀ KẾ TOÁN

  Mức thu nhập dành cho một kế toán viên cũng làm bạn hài lòng. Làm nghề này, bạn sẽ được đảm bảo lợi ích cá nhân bởi thu nhập thường ổn định và theo chiều hướng tăng dần. Điều đó cũng giúp bạn không phải phiền lòng về thu nhập của mình.  ĐỂ LÀM TỐT CÔNG VIỆC KẾ TOÁN VỚI MỨC LƯƠNG HẤP DẪN CẦN CÓ GÌ?

  Kiến thức và kinh nghiệm là một trong những điều không thể thiếu để một sinh viên kế toán ra trường hoặc 1 kế toán viên có được một môi trường làm việc ưng ý và một mức lương phù hợp.


  Một trong những khó khăn lớn nhất của sinh viên kế toán là thiếu kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong khi các đơn vị tuyển dụng luôn đòi hỏi phải có kinh nghiệm hoặc kiến thức thực tế. Không có một đơn vị tuyển dụng nào muốn tuyển nhân viên mà phải đào tạo lại.


  BẠN ĐÃ TỰ TIN RẰNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC VIỆC SAU KHI RA TRƯỜNG VÌ BẠN TỐT NGHIỆP LOẠI GIỎI, LOẠI KHÁ, ĐẠT NHIỀU HỌC BỔNG KHI HỌC Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC?


  Thực tế: Kiến thức cùng kinh nghiệm thực tế không được dạy tại trường học, và khi bạn đi tuyển dụng, các đơn vị tuyển dụng sẽ yêu cầu bạn làm bài test trên giấy hoặc trên máy tính dựa trên số liệu của công ty họ.


  VNNP với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và dịch vụ kế toán luôn là điểm đến tin cậy cho các bạn sinh viên kế toán hoặc kế toán viên muốn trở thành 1 kế toán tổng hợp, có thể làm được trên tất cả các mô hình: Thương mại – xuất nhập khẩu – xây lắp xây dựng – sản xuất. Đội ngũ giảng viên là những kế toán viên có kinh nghiệm 7-10 năm, VNNP đào tạo kiến thức thực tế về kế toán, giúp học viên sau khi kết thúc khóa học có thể làm việc tương đương với kế toán viên có kinh nghiệm 2 năm trong nghề.


  VNNP đào tạo các ngành:

  - Kế toán tổng hợp thuế A- Z : Dành cho sinh viên kế toán năm 1, 2 và những người chưa từng học kế toán muốn học lại từ đầu

  - Bồi dưỡng kế toán tổng hợp thuế chuyên sâu : Dành cho sinh viên kế toán năm 3-4 và kế toán viên muốn học chuyên sâu về kế toán và thuế.


  VNNP CAM KẾT HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ NẾU KHÔNG ĐẠT CHẤT LƯỢNG


  Liên hệ:

  Hoàng Thủy - 0904852732

  Email: phongdaotao9vnnp@gmail.com

  Địa chỉ: Học viện đào tạo năng lực cán bộ VNNP Việt Nam - Số 16 ngách 40 ngõ 260 đường Cầu Giấy, Hà Nội ( sát ngõ chùa hà)

  Website: giaiphapdaotaovnnp.edu.vn
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này