Loading...

Tìm mẹ hiền cho con gái 3 tuổi

Thảo luận trong 'Tìm bạn gái' bắt đầu bởi giaovienvung3, 6/12/12.

Trạng thái chủ đề:
Chủ đề đã đóng
 1. giaovienvung3

  giaovienvung3 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  6/12/12
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Chào mọi người! Tôi là 1 giáo viên đang công tác tại Huyện Bình gia tỉnh Lạng Sơn ! Thời gian xắp tới tôi sẽ ly dị vì nhiều lý do tế nhị, do bị phản bội, bi cắm sừng! Tôi không thể tha thứ cho cô ấy nữa và quyết định chia tay. Song với nhau 4 năm chung tôi đã có với nhau 1 đứa con gái 3 tuôi!
  Tôi rất thương con vì vậy tôi muốn tìm cho nó 1 người mẹ hiền. Bản thân là một giáo viên có nhà cửa, phương tiện đầy đủ. có 1 cửa hàng làm tóc tại trung tâm huyện!
  ai hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh cũng như công việc của tôi thì hãy liên hệ với tôi! yêu cầu cũng không có gì lớn cả. chỉ cần yêu thương con gái tôi, và biết chăm sóc cho cuộc sống gia đình! tuổi tác khoảng từ 18 cho đến 28. ( tôi 27t) Ngoài hình ưa nhìn càng tốt! việc làm ko quan trọng. ( tôi đã có sẵn cửa hàng tóc. chỉ việc học 1 tg ngắn là co thể về làm đc! sau 1 thời gian chung sống, nếu hợp thì đang ký kết hôn luôn.!
  Bạn gái nào hiểu và thông cảm với hoàn cảnh của tôi hãy đến với tôi nhé. Tôi xin hứa sẽ mang lại cho người ấy 1 cuộc sống đầy đủ 1 tình cảm trách nhiệm.! Hãy nt lại cho tôi! qua yahoo : lelinhdanls2011.

  hoặc gọi dt số : 0253, 834433. gặp Hoài An
  ( tiện đây tui cũng tuyển luôn 1 bạn gái biết cắt tóc, làm đầu. lương thỏa thuận. nuôi ăn, nuôi ở)
   


  Loading...Trạng thái chủ đề:
Chủ đề đã đóng

Chia sẻ trang này