Loading...

Tìm lại được xe hơi sau 42 năm mất tích

Thảo luận trong 'PHỤ NỮ TÁM' bắt đầu bởi Xinh, 31/7/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Thứ Ba, 31/07/2012 - 02:15
  Ông Robert Russell, 66 tuổi, báo cáo với phòng cảnh sát ở Los Angeles về việc ông tìm thấy tung tích chiếc xe hơi Austin Healey đời 1967 bị đánh cắp tại nhà riêng của ông ở Philadelphia vào năm 1970.
  Thời gian gần đây, ông Russell đã nhận thấy trên trang eBay một chiếc xe mà ông cho đó là chiếc xe đã bị đánh cắp trước đây của mình. Ông đã kiểm tra số xe đó và nhận thấy những thông tin khớp với chiếc xe ông bị mất.
  Ông Russell hiện đang sống ở khu vực ngoại thành của thành phố Dallas, bang Texas. Sau khi phát hiện thông tin trên, ông đã nhanh chóng liên hệ với phòng cảnh sát và đội trinh sát lần theo dấu vết của chiếc xe ở miền Đông Los Angeles
  [​IMG]
  Ông Russell cùng với vợ
  Đại diện phòng cảnh sát điều tra cho biết: “Đội trinh sát đã định vị được vị trí chiếc xe Austin Healey ở một địa điểm bán xe được liệt kê trên trang eBay, và khẳng định đó là chiếc xe đúng như ông Russell báo cáo”.
  Sau khi làm việc với cảnh sát Philadelphia để xác định lại thông tin chiếc xe, phòng cảnh sát đã cho phép ông Russell và vợ ông (bà Cynthia) nhận lại xe và đưa về Texas đồng thời phải đóng khoản phí sân bãi là 600 USD.
  Russell chia sẽ một số thông tin thêm, ông đã mua chiếc xe này từ một người bạn với giá 3.000 USD*vào năm 1968**và bị*đánh cắp*hai năm sau*đó,*sau lần hẹn hò thứ 2 với người vợ hiện tại bây giờ của ông.
  Cảnh sát Los Angeles nói: “Ông ấy vẫn tiếp tục tìm kiếm chiếc xe, không phải vì giá trị vật chất của nó, mà vì chiếc xe rất có ý nghĩ về mặt tinh thần đối với vợ chồng ông”.
  Bản thân ông Russdell cũng tâm sự: “sự thật là chiếc xe không thể sử dụng được nữa, nó hầu như đã bị hư hại nặng nề và chỉ còn là đống sắt vụn mà thôi”.
  Lê Kiên

  Tìm lại được xe hơi sau 42 năm mất tích [​IMG]8 10 1


  • [​IMG]
  • [​IMG]
  • [​IMG]
  • [​IMG]
  • in
  • Xem phản hồi
  • Gửi phản hồi


  [​IMG]
   


  Loading...Chia sẻ trang này