Loading...

TOÀN QUỐC Tìm Hiểu Về In Tem Nhãn Hình Tròn Và Elip

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi huylachong, 3/4/16.

 1. huylachong

  huylachong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Các sản phẩm ngày nay rất cần tới những chiếc tem nhãn bảo hành, bởi nó là công cụ bảo vệ sản phẩm của sản phẩm cũng như bảo vệ cho người tiêu dùng. Nói về tem nhãn hiện nay nhu cầu in tem nhãn là rất nhiều nhưng về mẫu mã hiện nay chúng ta mới chỉ thấy một số kích thước hình tròn, hình elip và cả hình chữ nhật. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu tem nhãn hình tròn và hình elip nhé.

  [​IMG]

  Tem bảo hành hình tròn hay hình elip được sử dụng chủ yếu để dán lên các sản phẩm như: Điện thoại di động, các thiết bị số cầm tay, linh phụ kiện điện thoại, máy tính laptop, lĩnh vực hóa mỹ phẩm làm đẹp, hay những cuốn sách cũng được gián tem này vào.

  Kích thước tem bảo hành hình tròn có kích thước đường kính:0.8cm, 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm, 2.2cm và kích thước tem bảo hành hình elip có kích thước: 0.8cm x1.3cm, 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1.2cm x 1.8cm.

  Các bạn muốn hiểu hơn có thể truy cập webiste: inlachong.vn để hiểu hơn về vấn đề này nhé. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu công nghệ in tem vỡ đang hót nhất hiện nay.
   


  Loading...


Chia sẻ trang này