Loading...

HÀ NỘI Tìm Bạn Tình Nữ Nghiêm Túc

Thảo luận trong 'Tìm bạn gái' bắt đầu bởi Dochanhgia195, 31/10/14.

Trạng thái chủ đề:
Chủ đề đã đóng
 1. Dochanhgia195

  Dochanhgia195 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/10/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Biết là tìm bạn trên các trang hẹn hò không dễ, nhưng mình hy vọng tìm được người phù hợp.

  Mình là nam, 30 tuổi, 1m72, 64 kg, thường xuyên tập thể thao, độc thân và chưa muốn ràng buộc, làm nhân viên văn phòng. Là người độc lập, sống một mình tại Đống Đa (sống ở Hà Nội một thời gian chưa lâu). Là người nội tâm, tế nhị, lịch sự, trình độ học vấn trên đại học.

  Mong muốn tìm bạn tình nữ tuổi 24 đến 30, cao 1m55 đến 1m65, người đầy đặn thì càng tốt, khỏe mạnh, độc lập về tài chính, không bị ràng buộc chuyện gia đình, trình độ đại học trở lên và cởi mở về chuyện ấy.

  Nếu bạn là người như trên và mong muốn làm bạn với mình, xin hãy gửi email đến dochanhgia195 (gmail), chúng ta có thể làm quen, cafe rồi xem cảm xúc của hai bên thế nào rồi tính tiếp. Mình kinh nghiệm, dẻo dai và biết cách chiều chị em trong chuyện ấy, nhưng không quan hệ lung tung và đề cao sự thoải mái nhưng an toàn. Mình am hiểu về tâm lý và biết cách chăm sóc cảm xúc của phụ nữ. Mong muốn xây dựng mối quan hệ dựa trên sự hiểu, tôn trọng lẫn nhau và không ràng buộc. Không chỉ làm bạn về chuyện ấy mà còn có thể làm bạn trong cuộc sống.

  Mong nhận được hồi âm.

  Xin cảm ơn.
   


  Loading...Trạng thái chủ đề:
Chủ đề đã đóng

Chia sẻ trang này