loading...
Hãy đăng nhập để ẩn bớt quảng cáoThói quen xấu dẫn đến liệt dương ở nam giới

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới' bắt đầu bởi nguyenminhdan91, 4/8/13.

 1. nguyenminhdan91

  nguyenminhdan91 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/7/13
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Những thói quen xấu trong cuộc sống cũng có thể dẫn đến Liet duongnam giới. Có lẽ một vài bạn nam sẽ cuời, và không tin rằng điều này cũng có thể dẫn đến bệnh của mình. Nhưng thực tế chứng minh rằng những thói quen xấu gây ảnh hưởng rất lớn, rất nhiều người vì vậy mà chứng rối loạn chức năng tình dục. Vậy nên lối sống lành mạnh là điều rất quan trọng trong việc trị liệt dương.
  [​IMG]
  Vậy những thói quen nào thuờng dẫn đến chứng liệt dương ở nam giới ?

  1. Tức giận nóng nẩy: Mọi nguời đều biết rằng tức giận có hại cho gan và tim nhưng không biết rằng nóng giận còn dẫn đến khó cương cứng. Nhưng thực tế̃ chứng minh rằng thường xuyên tức giận làm giảm chức năng tình dục ở đàn ông, thậm chí dẫn đến liệt dương.

  2. Công việc bận rộn, nghỉ ngơi không đủ: Công việc bận rộn, thường xuyên đi công tác dài ngày làm suy giảm tinh lực và năng lượng. Mọi sự hứng thú đều dồn vào công việc và sự nghiệp. Hàng ngày đều làm việc chăm chỉ dưới sức nặng của công việc, gây áp lực cho cơ thể. Mệt mỏi là do cơ bắp mệt mỏi hoặc não bộ làm việc quá mức, bất an, căng thẳng đều ảnh hưởng đến ham muốn tình dục. Bao gồm các chức năng của não khống chế ham muốn tình dục. Hệ thống trung khu hưng phấn tình cảm suy giảm, khiến kích tố tuyến yên và kich thích tinh hoàn giảm dẫn đến gây mất hưng phấn .

  3. Hút thuốc: Hút thuốc trong thời gian dài dẫn đến thay đổi thành phần và độ nhớt của máu. Được biết trong dương vật gồm một cặp dài và mỏng chứa chất lỏng, trong mỗi bao chứa dịch lại có hai nhánh màng phân biệt để khống chế máu chảy ra và chảy vào. Trong vai trò của kích thích tình dục, máu đi vào Hai bóng viên nang mở rộng và siết chặt các màng máu chảy, khiến các bộ phận khác đóng lai, lượng máu chảy vào lớn hơn lượng máu chảy ra, dương vật trở lên cứng hơn. Giả sử một dòng máu chảy bị tắc nghẽn 25%, sẽ không thể cương cứng, người hút thuốc do chất dịch máu tăng, chu kì tuần hoàn máu của dương vật bị cản trở dẫn đến liệt dương.

  4. Nghiện rượu: Nếu một người đàn ông mỗi ngày uống một lượng rượu vượt quá 250 ml, liên tục từ 2 đến 5 năm tỷ lệ tình trùng sống sót giảm đáng kể. Nồng độ testosterone cũng sẽ giảm, và khoảng 40% đàn ông bị liệt dương, trong đó 10% liệt dương hoàn toàn.

  Những thói quen xấu trong cuộc sống cũng có thể gây ra liệt dương. Đọc xong bài viết trên chắc mọi người đã có cái nhìn mới về nguyên nhân dẫn đến liệt dương, để điều trị liệt dương các bác sĩ chuyên về nam khoa nói rằng nếu không coi trọng các yếu tố trên, sức khỏe tinh thần rất có thể gây ra tổn hại đến rối loạn chức năng tình dục . Vì vậy khuyên các bạn nam nên khắc phục nhược điểm này, hãy loại bỏ những thói quen xấu .

  Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về những thói quen hàng ngày gây ra liệt dương. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.
   


  loading...Chia sẻ trang này