Loading...

Hướng dẫn nấu ăn Thịt thăn bò chiên

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi ctybepchien10, 16/2/14.

  1. ctybepchien10

    ctybepchien10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/13
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    13
    Thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]
    Vật liệu:

    - Thịt thăn bò: 2kg.
    - Dầu ăn: 200ml.
    - Bơ: 100g.
    - Tiêu bột: 3g.
    Muối: 10g
    Thực hiện:
    - Thịt thăn bò đem lọc hết gân cắt thành 10 miếng miếng nhỏ, tròn và dày khoảng 6cm. Đập nhẹ cho thịt mềm rồi nắm thịt cho chặt lại như trước khi đập.
    - Đem thịt bò ướp với tiêu, muối và dầu ăn. Để yên khoảng 20 phút cho thịt ngấm đều gia vị.
    - Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn và bơ vào chảo. Chờ cho dầu ăn và bơ nóng già, cho thịt bò vào chiên vàng hai mặt và vừa chín tới. Nhắc chảo thịt xuống.
    - Cho thịt bò chiên ra đĩa, dọn ra dùng nóng cùng với khoai chiên.
    Món ngày rất thích hợp cho suất ăn công nghiệp để phục vụ công nhân viên.
    Mọi chi tiết liên hệ
    Công ty Bếp Chiên
    Đ/c:201/65/18 Nguyễn Xí Bình Thạnh
    Tell : 0906 726 111
     


    Loading...


Chia sẻ trang này