loading...

Hướng dẫn nấu ăn Thịt thăn bò chiên

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi ctybepchien10, 16/2/14.

  1. ctybepchien10

    ctybepchien10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/13
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    13
    Thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]
    Vật liệu:

    - Thịt thăn bò: 2kg.
    - Dầu ăn: 200ml.
    - Bơ: 100g.
    - Tiêu bột: 3g.
    Muối: 10g
    Thực hiện:
    - Thịt thăn bò đem lọc hết gân cắt thành 10 miếng miếng nhỏ, tròn và dày khoảng 6cm. Đập nhẹ cho thịt mềm rồi nắm thịt cho chặt lại như trước khi đập.
    - Đem thịt bò ướp với tiêu, muối và dầu ăn. Để yên khoảng 20 phút cho thịt ngấm đều gia vị.
    - Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn và bơ vào chảo. Chờ cho dầu ăn và bơ nóng già, cho thịt bò vào chiên vàng hai mặt và vừa chín tới. Nhắc chảo thịt xuống.
    - Cho thịt bò chiên ra đĩa, dọn ra dùng nóng cùng với khoai chiên.
    Món ngày rất thích hợp cho suất ăn công nghiệp để phục vụ công nhân viên.
    Mọi chi tiết liên hệ
    Công ty Bếp Chiên
    Đ/c:201/65/18 Nguyễn Xí Bình Thạnh
    Tell : 0906 726 111
     


    loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Kinh nghiệm nội trợ Thịt Heo Hợp Và Không Hợp Với Những Loại Nào 26/4/14
Dạy nấu ăn Trứng chiên cuốn thịt cua 11/3/14
Dạy nấu ăn Thịt ba chỉ xào kim chi 3/11/12
Xe ô tô Bán Xe Tải Đô Thành Iz49 Hỗ Trợ Trả Góp 8 phút trước
Thời Trang Để Trở Thành Nhà Thiết Kế Thời Trang Giỏi Hôm nay lúc 10:33 AM
Âm nhạc Nghe Nhạc Thánh Ca: Dòng Đời Ngược Xuôi Hôm nay lúc 9:48 AM
Sức khỏe phụ nữ mang thai Những Điều Cần Lưu Ý Khi Bị Đau Lưng Trong 3 Tháng Đầu Thứ bảy lúc 10:23 AM
Sức khỏe phụ nữ mang thai Những Điều Cần Biết Khi Bị Ra Máu Trong 3 Tháng Đầu Thứ bảy lúc 10:10 AM

Chia sẻ trang này