loading...
Hãy đăng nhập để ẩn bớt quảng cáo







Hướng dẫn nấu ăn Thịt Rang Cháy Cạnh

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi kim_minh, 28/10/14.

  1. kim_minh

    kim_minh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    7/4/14
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    40
    Thành tích:
    28
    Giới tính:
    Nữ
    Thịt rang cháy cạnh là món vô cùng quen thuộc rồi. Một điểm quan trọng khi chế biến món ăn này là phải cẩn thận, để miếng thịt sém vàng mà lại không bị cứng hay cháy khét.

    [​IMG]Cách làm món thịt rang cháy cạnh:

    - Thái thịt thành từng miếng vừa ăn rồi cho vào chảo để rán vàng các mặt. Vì là dùng thịt ba chỉ nên các bạn không cần phải cho dầu ăn vào để rán nhé, thịt sẽ tự chảy mỡ ra rồi.

    - Khi thịt đã vàng, bạn chắt hết mỡ ra rồi cho tỏi băm, hành băm cùng xì dầu và đường rồi bật to lửa và đảo nhanh cho đến khi xì dầu cạn, gia vị bám đều vào thịt là xong.

    Nguồn: kenh14.vn
     


    loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực Bánh Tráng Phơi Sương Cuốn Thịt Tây Ninh Tại Hà Nội 6/6/17
Dạy nấu ăn Cách Làm Tôm Rang Thịt Dân Giả Cực Ngon 21/9/16
Dạy nấu ăn Cách Làm Thịt Luộc Bánh Tráng 21/9/16
Dạy nấu ăn Cách Rang Thịt Băm Ngon 21/9/16
Dạy nấu ăn Củ Sắn Xào Thịt Heo Cuốn Bánh Tráng 20/9/16
Tăng, giảm cân - 3 vòng đẹp 11 Mẹo Thời Trang Làm "thịt Thừa" Biến Mất Tạm Thời 14/11/14
Ẩm thực bốn phương Hè thanh mát với bánh tráng cuốn thịt heo nào ! 1/6/13
Dạy nấu ăn Canh thịt gà đậu trắng khoai môn 30/9/12

Chia sẻ trang này