loading...
Hãy đăng nhập để ẩn bớt quảng cáo







Cách làm Thịt hun khói xào hành nấm

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 28/10/12.

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30/6/12
    Bài viết:
    4,618
    Đã được thích:
    232
    Thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Biến đổi một chút với thịt hun khói, kết hợp với hành tây, nấm rơm và lá hẹ sẽ cho bạn một món thịt hun khói đầy sáng tạo.

    [​IMG]
    Nguyên liệu:

    • 200gr thịt hun khói
    • 1/2 củ hành tây
    • 1 quả ớt chuông
    • 50gr nấm rơm
    • Hẹ
    • Xì dầu, dầu mè, đường, mù tạc vàng
    Thực hiện:

    • Sơ chế nguyên liệu, sau đó rửa sạch và thái hành tây, hẹ, nấm rơm vừa ăn.
    • Pha 2 thìa xì dầu với 1 thìa đường và một chút xíu dầu mè, mù tạc để làm gia vị nêm thịt.
    • Chờ chảo nóng, cho thịt và nấm, hành tây, ớt chuông vào xào.
    • Khi hành tây và ớt đã gần chín thì các bạn nêm gia vị vào và tiếp tục xào.
    • Đến khi nước đã cạn gần hết thì mình bỏ nốt hẹ vào chảo, đảo đều rồi tắt bếp.
    • Món ăn hết sức đơn giản nhưng thơm lừng và đưa cơm lắm đấy.
     


    loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dạy nấu ăn Cách Làm Thịt Xông Khói Rim 21/9/16
Dạy nấu ăn Thịt Ba Chỉ Hun Khói Cuốn Gà, Phô Mai Ăn Kèm Sốt Nấm, Táo Xào Bơ 4/7/16
Dạy nấu ăn Món nhậu ngon - Thịt đùi heo xông khói 4/1/13
Dạy nấu ăn Ngô xào thịt ba chỉ xông khói 28/10/12
Điện máy gia dụng Bán Lò Nướng Thịt Bánh Mỳ Doner Kebab 2 Buồng Đốt, 3 Buồng Đốt Giá Rẻ Thứ tư lúc 9:52 PM
Điện máy gia dụng Máy Thái Lát Thịt Heo Sống Dùng Cho Gia Đình 15/6/17
Rao vặt tổng hợp Thực Hư Chữa Yếu Sinh Lý Bằng… Thịt Vịt 12/6/17
Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực Bánh Tráng Phơi Sương Cuốn Thịt Tây Ninh Tại Hà Nội 6/6/17

Chia sẻ trang này