Loading...

Hướng dẫn nấu ăn Thịt heo om khoai sọ

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 8/11/12.

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30/6/12
    Bài viết:
    4,618
    Đã được thích:
    236
    Thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu:

    500g thịt heo
    500g khoai sọ hoặc khoai môn
    2 thìa súp dầu hào
    Vài miếng vỏ quýt (tùy thích)
    2 thìa súp xì dầu
    1 củ hành.



    [​IMG]




    Cách làm:


    - Khoai gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Cho khoai lên chảo, rán vàng hai mặt với chút dầu ăn.


    - Thịt heo ướp với xì dầu khoảng 30 phút rồi rán vàng hai mặt. Khi thịt nguội, cắt miếng vừa ăn. Phi thơm hành, cho dầu hào vào đảo đều, thêm 1 bát con nước vào nồi.


    - Vỏ quýt thái chỉ, nấu sôi cùng sốt rồi tắt bếp, đổ nước sốt ra bát. Xếp xen kẽ thịt và khoai vào nồi.


    - Đổ nước sốt vừa làm vào lại nồi cho gần ngập mặt thịt và khoai. Om khoai và thịt cho đến khi nước sốt cạn còn 1/3 là được.


    Theo Afamily
     


    Loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dạy nấu ăn Thịt hấp khoai môn 15/4/14
Dạy nấu ăn Món lạ: Thịt heo cuộn khoai môn 28/12/12
Dạy làm bánh Bánh khoai tây nhân thịt bò 3/11/12
Dạy nấu ăn Canh thịt gà đậu trắng khoai môn 30/9/12
Dạy nấu ăn Khoai tây nhân thịt chiên xù – món ngon từ Nhật Bản cho bé 26/9/12
Kinh nghiệm nội trợ Cách Làm Thịt Gà Chiên Nước Mắm 1/8/17
Điện máy gia dụng Bán Lò Nướng Thịt Bánh Mỳ Doner Kebab 2 Buồng Đốt, 3 Buồng Đốt Giá Rẻ 19/7/17
Điện máy gia dụng Máy Thái Lát Thịt Heo Sống Dùng Cho Gia Đình 15/6/17

Chia sẻ trang này