loading...
Hãy đăng nhập để ẩn bớt quảng cáo







Hướng dẫn nấu ăn Thịt hấp khoai môn

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi kim_minh, 15/4/14.

  1. kim_minh

    kim_minh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    7/4/14
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    40
    Thành tích:
    28
    Giới tính:
    Nữ
    [​IMG]

    Món thịt hấp khoai môn được ướp đậm đà, ăn vào lại hơi bùi bùi, hẳn sẽ làm cả nhà mê mẩn cho xem! Với nguyên liệu là : - 300g thịt ba chỉ - 250g khoai môn - 15ml xì dầu, 10ml dầu mè - 2 cánh hoa hồi, hành lá, gừng Cách làm Bước 1: - Gọt vỏ khoai môn rồi cắt thành miếng vừa ăn. Băm nhỏ hành lá và gừng. Bước 2: - Với thịt ba chỉ, bạn cắt thành miếng nhỏ. Bước 3: - Trộn đều hành, gừng với thịt. Bước 4: - Thêm khoai môn rồi trộn đều với tất cả các gia vị đã chuẩn bị. Ướp trong khoảng 30 phút cho thật ngấm. Nếu thích ăn cay, các bạn có thể dùng thêm sa tế. Bước 5: - Xếp thịt và khoai môn xen kẽ nhau vào đĩa. Hấp trong xửng ở lửa to trong khoảng 1 tiếng. Nếu không muốn món thịt hấp khoai môn có vị quá đậm, bạn đừng ướp khoai cùng với thịt mà chỉ xếp chung khi hấp thôi nhé!
     


    loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dạy nấu ăn Món lạ: Thịt heo cuộn khoai môn 28/12/12
Dạy nấu ăn Thịt heo om khoai sọ 8/11/12
Dạy làm bánh Bánh khoai tây nhân thịt bò 3/11/12
Dạy nấu ăn Canh thịt gà đậu trắng khoai môn 30/9/12
Dạy nấu ăn Khoai tây nhân thịt chiên xù – món ngon từ Nhật Bản cho bé 26/9/12
Điện máy gia dụng Bán Lò Nướng Thịt Bánh Mỳ Doner Kebab 2 Buồng Đốt, 3 Buồng Đốt Giá Rẻ Thứ tư lúc 9:52 PM
Điện máy gia dụng Máy Thái Lát Thịt Heo Sống Dùng Cho Gia Đình 15/6/17
Rao vặt tổng hợp Thực Hư Chữa Yếu Sinh Lý Bằng… Thịt Vịt 12/6/17

Chia sẻ trang này