Hướng dẫn nấu ăn Thịt hấp khoai môn

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi kim_minh, 15 Tháng tư 2014. 0 Trả lời, 558 Đọc

  1. kim_minh

    kim_minh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    7 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    40
    Giới tính:
    Nữ
    [​IMG]

    Món thịt hấp khoai môn được ướp đậm đà, ăn vào lại hơi bùi bùi, hẳn sẽ làm cả nhà mê mẩn cho xem! Với nguyên liệu là : - 300g thịt ba chỉ - 250g khoai môn - 15ml xì dầu, 10ml dầu mè - 2 cánh hoa hồi, hành lá, gừng Cách làm Bước 1: - Gọt vỏ khoai môn rồi cắt thành miếng vừa ăn. Băm nhỏ hành lá và gừng. Bước 2: - Với thịt ba chỉ, bạn cắt thành miếng nhỏ. Bước 3: - Trộn đều hành, gừng với thịt. Bước 4: - Thêm khoai môn rồi trộn đều với tất cả các gia vị đã chuẩn bị. Ướp trong khoảng 30 phút cho thật ngấm. Nếu thích ăn cay, các bạn có thể dùng thêm sa tế. Bước 5: - Xếp thịt và khoai môn xen kẽ nhau vào đĩa. Hấp trong xửng ở lửa to trong khoảng 1 tiếng. Nếu không muốn món thịt hấp khoai môn có vị quá đậm, bạn đừng ướp khoai cùng với thịt mà chỉ xếp chung khi hấp thôi nhé!
     


    loading...


    do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Món lạ: Thịt heo cuộn khoai môn 28 Tháng mười hai 2012
Thịt heo om khoai sọ 8 Tháng mười một 2012
Canh thịt gà đậu trắng khoai môn 30 Tháng chín 2012
Khoai tây nhân thịt chiên xù – món ngon từ Nhật Bản cho bé 26 Tháng chín 2012
Cách Làm Trúng Hấp Tôm Thịt 19 Tháng tư 2017
Cách Làm Phở Trộn Tôm Thịt 19 Tháng tư 2017
Canh Khổ Qua Nhồi Thịt 19 Tháng tư 2017
Thịt Kho Trứng (thịt Kho Tàu) 19 Tháng tư 2017

Chia sẻ trang này