Loading...

Hướng dẫn nấu ăn Thịt bò chiên tái

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi ctybepchien10, 17/2/14.

  1. ctybepchien10

    ctybepchien10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/13
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    13
    Thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]Vật liệu:
    - Thịt thăn bò: 450g.
    - Bột tỏi và bột hành: nửa muỗng cà phê.
    - Muối: nửa muỗng cà phê.
    - Nước mắm pha chanh tỏi ớt.
    - Rau sống.
    Thực hiện:
    - Thịt bò cắt mỏng khoảng 1cm, rộng khoảng 2 ngón tay. Đem dần sơ cho thịt mềm. Ướp thịt với tiêu, muối, bột tỏi và bột hành, trộn đều. Cho thêm 2 muỗng cà phê dầu ăn vào, trộn đều.
    - Bắc chảo lên bếp, cho nhiều dầu vào chảo, tráng đều khắp chảo rồi múc hết dầu ăn ra khỏi chảo. Chờ chảo thật nóng, cho từng miếng thịt bò vào chiên thật nhanh, trở mặt đều. Chiên cho đến khi thịt có vết cháy bên ngoài, nhưng bên trong vẫn còn hơi sống.
    - Lấy thịt ra đặt vào đĩa. Cuốn thịt bò với rau sống, chấm nước mắm tỏi ót.
    Món ngày rất thích hợp cho suất ăn công nghiệp để phục vụ công nhân viên.
    Mọi chi tiết liên hệ
    Công ty Bếp Chiên
    Đ/c:201/65/18 Nguyễn Xí Bình Thạnh
     


    Loading...


    Last edited: 18/2/14
Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Kinh nghiệm nội trợ Cách Làm Thịt Gà Chiên Nước Mắm 1/8/17
Rao vặt tổng hợp Học Nấu Ăn: Thịt Gà Chiên Giòn 24/4/17
Kinh nghiệm nội trợ Thịt Gà Chiên Mắm 19/4/17
Dạy nấu ăn Thịt Bò Chiên Bơ 19/4/17
Dạy nấu ăn Cách Làm Thịt Chiên Bắp Non Cực Ngon Và Ngọt 20/9/16
Dạy nấu ăn Cách Làm Thịt Heo Chiên Xù Cực Ngon Từ Học Nấu Ăn 20/9/16
Dạy nấu ăn Cách Làm Thịt Viên Chiên Thơm Ngon Như Ngoài Hàng 4/5/16
Dạy nấu ăn Thịt Cua Lăn Bột Chiên 23/10/15

Chia sẻ trang này